Phát biểu sau trận đấu, HLV Hữu Thắng nhận xét về Công Phượng như sau: "Bản năng của tiền đạo là ghi bàn. Do vậy, đôi khi họ cần phải ích kỷ một chút. Theo tôi, hôm nay Công Phượng đã chơi tốt, hoạt động xông xáo. Bạn có thể thấy cậu ấy chiến đấu rất nỗ lực tới tận phút cuối”.

Loading the player...

Đội hình ra sân của ĐT Việt Nam: Nguyên Mạnh, Văn Hoàn, Quế Ngọc Hải, Đình Luật, Văn Thanh, Văn Toàn, Hoàng Thịnh, Xuân Trường, Thành Lương, Công Phượng, Văn Quyết.

Không bất ngờ với 10/11 cái tên xuất phát trong đội hình chính của ĐT Việt nam ở trận đấu hôm nay, đó là những cầu thủ tốt nhất ở vị trí của họ. Chỉ có Công Phượng hiện diện ngay từ đầu là NHM cảm thấy thú vị. Nhường chỗ cho Công Phượng là kỷ lục gia Công Vinh.

ĐT Việt Nam đã bước vào giai đoạn cuối cùng trong quá trình chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2016, trận đấu giao hữu với CLB Avispa Fukuoka sẽ giúp HLV Hữu Thắng tìm ra đội hình tối ưu nhất để lên đường sang Myanmar dự giải đấu khu vực.

Cũng chính bởi vậy mà việc bị Avispa Fukuoka cầm hòa không bàn thắng sau 90 phút tranh tài cũng không phải điều gì đó quá thất vọng với ĐT Việt Nam. Điều quan trọng là chúng ta vẫn thể hiện được sự vượt trội về lối chơi và tránh được chấn thương cho các tuyển thủ.

Video diễn biến chính trận đấu Việt Nam vs Avispa Fukuoka:

Số liệu thống kê Việt Nam vs Avispa Fukuoka

Việt Nam   Avispa Fukuoka
4
 
Phạt góc
 
4
1
 
Thẻ vàng
 
2
15
 
Số cú sút
 
10
7
 
Sút trúng cầu môn
 
5
8
 
Sút ra ngoài
 
5
49%
 
Kiểm soát bóng
 
51%