Màn trình diễn của Xuân Trường trận Việt Nam vs Indonesia tối 8/11

Ngoài pha bóng lỗi dẫn đến bàn thua đầu tiên của ĐT Việt Nam, Xuân Trường nhìn chung đã thi đấu tốt trong ngày mà anh không nhận được sự hỗ trợ của người đá cặp ăn ý, Nguyễn Tuấn Anh.

“Em cảm thấy mình thi đấu không được tốt lắm trong ngày hôm nay, không đươc tự tin. Bàn thua đầu tiên của ĐT Việt Nam có lỗi do em và em có một chút thiếu tự tin nhưng đã lấy lại được sau đó”, Xuân Trường chia sẻ sau trận Việt Nam vs Indonesia tối 8/11.

Dẫu vậy, Xuân Trường không cảm thấy có lỗi mà nản chí, ngược lại, tiền vệ gốc Tuyên Quang thể hiện quyết tâm sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thiện bản thân: "Em cần phải cố gắng nhiều hơn vì em còn trẻ. Em cần cải thiện nhiều thứ như phòng ngự, xử lý bóng nhanh hơn nữa, nói chung cần cố gắng nhiều. Em theo dõi nhiều tiền vệ trung tâm để học hỏi thêm từ họ những thứ tốt nhất".

Loading the player...


namnv (BONGDANET.VN)

Tags:Xuân Trường vs Indonesia Việt Nam vs Indonesia Xuân Trường ĐT Việt Nam Hữu Thắng

Đọc báo bóng đá mới nhất, tin tức bóng đá trực tuyến 24h hôm nay ngày 21/08/2018. Tin tức, nhận định dự đoán, kết quả, BXH và lịch thi đấu bóng đá hôm nay, ngày mai cập nhật NHANH & CHÍNH XÁC nhất.

Tin tức chuyển nhượng, ngôi sao Ngoại Hạng Anh, TBN, Pháp, Đức, Ý mới nhất, hot nhất hôm nay

Liên hệ quảng cáo:

Email: quangcao@bongdanet.vn