Kết quả Mỹ 1-1 Peru (Hiệp 1: 0-0)

Quý vị độc giả có thể cuộn hoặc kéo xuống phía dưới để xem Livescore trận Mỹ vs Peru cũng như xem kết quả các trận giao hữu quốc tế đáng chú ý khác!

-----------------------

Thông tin trước trận Mỹ vs Peru

Mỹ vs Peru là trận giao hữu thứ hai của cả hai ĐT tại đợt tập trung đội tuyển quốc gia lần này. Cuộc đọ sức giữa họ diễn ra vào lúc 6h30 ngày 17/10 (theo giờ Việt Nam) tại sân vận động Rentschler Field (bang Connecticut, Hoa Kỳ).

Ở trận giao hữu đầu tiên của đợt tập trung lần này, Mỹ và Peru thu về những kết quả khác nhau. Mỹ dù có lợi thế sân nhà song vẫn thất bại với tỷ số 2-4 trước Colombia. Trong khi đó, Peru bất ngờ đánh bại Chile bằng cách biệt hai bàn không gỡ.

Thời gian qua, bóng đá Peru có nhiều tiền bộ. Bằng chứng là họ đã qua mặt chính đương kim vô địch Copa America (Chile) để góp mặt tại vòng chung kết World Cup 2018.

Tháng trước, Peru liên tục để thua Đức và Hà Lan. Đó là các thất bại không quá bất ngờ bởi Đức và Hà Lan đều được đánh giá cao hơn hẳn thầy trò HLV Ricardo Gareca.

Trên đà hưng phấn, liệu Peru có thể tiếp tục đánh bại Mỹ hay Mỹ sẽ tận dụng thành công yếu tố ‘địa lợi’ của mình. Câu trả lời sẽ có vào lúc 06h30 ngày 17/10 tại sân vận động Rentschler Field.