Được đánh giá cao ở giải đấu quốc tế lần đầu được tổ chức, U15 Việt Nam đã có trận đấu khởi đầu thuận lợi với chiến thắng 5-2 trước U15 Đài Bắc Trung Hoa. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt lại gặp nhiều khó khăn ở lượt trận thứ 2 trước U15 Indonesia. Chỉ có chiến thắng đậm mới giúp U15 Việt Nam giành chức vô địch bởi U15 Indonesia gặp đối thủ yếu là U15 Đài Bắc Trung Hoa.

Tuy vậy, đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt lại gặp rất nhiều khó khăn trước một U15 Myanmar chơi đầy quyết tâm. Tuy tạo ra được nhiều cơ hội nhưng không có bàn thắng nào được ghi trong hiệp một. Bước sang hiệp hai, thể lực giảm sút đã khiến cho các học trò của HLV Vũ Hồng Việt đã không còn duy trì được thế trận. May mắn là các chân sút của U15 Myanmar cũng không thực sự xuất sắc nên kết quả hòa 0-0 được duy trì đến hết trận đấu.

Hòa chung cuộc 0-0, U15 Việt Nam bất bại nhưng chỉ đứng nhì bảng xếp hạng. Trong khi đó, U15 Indonesia đã đăng quang ngôi vô địch khi họ giành chiến thắng trước U15 Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số 11-0 qua đó giành chức vô địch. U15 Myanmar đứng thứ 3 với 2 điểm. U15 Đài Bắc Trung Hoa không giành được điểm số nào.