Hết hiệp 1 tỷ số vẫn chưa được mở mặc dù chúng ta là những người nắm thế chủ động. U20 Việt Nam có sự cổ vũ của khá đông kiều bào đã chơi hưng phấn, tấn công sắc sảo. Quang Hải không thi đấu do chấn thương háng nhẹ. Các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn cầm bóng nhiều...
 
...Cơ hội cũng rõ rệt hơn nhưng bàn thắng cứ thế trôi qua mũi giày của các tiền đạo áo đỏ một cách khó hiểu ở hiệp 1. Roda JC thể hình, thể lực tỏ ra trội hơn. Nhưng đó là tất cả những gì nổi bật của họ, ngoài ra, đối thủ của U20 Việt Nam chẳng có gì đáng nói về lối chơi.
 
Sang hiệp 2, U20 Việt Nam tiếp tục cầm chịch trận đấu. Hàng thủ của đội bạn rất vất vả chống đỡ những pha lên bóng đầy tốc độ của chúng ta. Và điều gì đến đã phải đến, tiền đạo Tiến Linh đi bóng từ cánh phải vào trong rồi sút tung lưới đối thủ. Đây cũng là pha làm bàn đầu tiên của U20 Việt Nam trong chuyến tập huấn này.
 
Chỉ 3 phút sau, Tiến Linh bị phạm lỗi trong vòng cấm, đích thân anh bước lên đấu súng, cú sút của Tiến Linh đã dễ dàng đánh bại thủ thành Roda JC nâng tỷ số lên 2-0 cho U20 Việt Nam. Các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa dừng lại, Hoàng Nam sút xa đưa đội nhà nâng tỷ số lên 3-0.
 
Phút 74, Tiến Anh xử lý gọn gàng, anh ngoặt bóng qua 1 hậu về đối thủ rồi nâng tỷ số lên 4-0! Có thể nói, với thế trận vượt trội cùng cách biệt quá xa về tỷ số, U20 Việt Nam gần như cầm chắc chiến thắng khi trận đấu chỉ còn khoảng 15 phút. Roda JC cũng có 1 pha xuống bóng nguy hiểm bên cánh phải, nhưng cú sút của tiền đạo đội bạn đã bay vọt xà ở phút 84.
 
Kết thúc 90 phút, thầy trò Hoàng Anh Tuấn đã vùi dập đối thủ dễ dàng với tỷ số 4-0. Vào ngày 26/4 lúc 18h30 (23h30 giờ VN), tại Trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau, U20 Việt Nam sẽ có trận đấu tập cuối cùng gặp U19 Fortuna 05 Dusseldorf trước khi trở về Việt Nam.