Kết quả Hàn Quốc 2-2 Panama (Hiệp 1: 2-1)

Quý vị độc giả vui lòng cuộc hoặc kéo xuống phía dưới để xem Livescore trận Hàn Quốc vs Panama cũng như kết quả các trận giao hữu quốc tế đáng chú ý khác.

----------------------------

Thông tin trước trận Hàn Quốc vs Panama

Thời gian gần đây, Hàn Quốc thường xuyên chọn những ĐT ở khu vực châu Mỹ để đá giao hữu. Cách đây vài ngày, đội bóng xứ kim chi đã xuất sắc vượt qua một Uruguay được đánh giá cao hơn với tỷ số 2-1 ngay trên sân nhà. Trước đó trong tháng 09, Hàn Quốc cũng từng cầm hòa Chile và nhẹ nhàng đánh bại Costa Rica 2 bàn không gỡ.

Trước khi gặp Hàn Quốc, Panama đã có cuộc đụng độ với Nhật Bản. Đội bóng Trung Mỹ tỏ ra quá yếu kém trong cả tấn công lẫn phòng ngự. Nhật Bản sử dụng đội hình thiếu rất nhiều trụ cột như Kagawa, Honda hay Okazaki nhưng họ vẫn dễ dàng đánh bại Panama với tỷ số 3-0.

Ở trận đấu này, Hàn Quốc có đầy đủ anh tài như Son Heung-min, Hwang Hee-chan, Ki Sung-yueng hay Lee Seung-woo thì Panama ở đợt tập trung này thiếu vắng khá nhiều trụ cột thời gian gần đây vì những lý do khác nhau (người thì giã từ ĐT, người thì chấn thương).

Với đội hình chất lượng hơn, lại được chơi trên sân nhà trước đối thủ yếu kém về mọi mặt, việc Hàn Quốc tiếp tục có chiến thắng trước đại diện châu Mỹ là rất cao. Giới chuyên môn tin rằng, Son Heung-min cùng đồng đội đủ sức làm được điều tương tự như Nhật Bản đã làm được trước Panama cách đây vài ngày.