U23 Thái Lan kỳ ASIAD 2014 đã chơi khá tuyệt vời và tiến đến bán kết, họ được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến bất ngờ trong năm nay. Tuy nhiên, chặng đường năm nay không hề bằng phẳng, họ liên tiếp hòa 2 trận với U23 Qatar và U23 Bangladesh, 2 điểm có được trong tay chưa thể đảm bảo tấm vé đi tiếp cho U23 Thái Lan.

Đại diện xứ chùa Vàng buộc phải thắng mới có cơ hội bởi cặp đấu còn lại cả hai đội đều đang có 1 điểm, bất kể đối thủ nào giành thắng lợi cũng có thể vươn lên vị trí thứ 2. Đối diện, U23 Uzbekistan đã thể hiện một phong độ không chê vào đâu được, họ nhập cuộc tưng bừng trong ngày khai màn với chiến thắng 3-0 trước U23 Bangladesh.

Tiếp đó là trận thắng hủy diệt tới 6-0 trước U23 Qatar qua đó sớm giành vé tiến vào vòng đấu tiếp theo và chắc chắn có vị trí đầu bảng B. Trận đấu này đối với U23 Uzbekistan chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục, tuy nhiên không thể cho rằng họ sẽ buông xuôi bởi giới chuyên môn vẫn nhận định nhà ĐKVĐ U23 châu Á vẫn xứng đáng ở cửa trên so với bầy Voi chiến.

Cuộc đối đầu giữa U23 Thái Lan vs U23 Uzbekistan sẽ diễn ra lúc 19h ngày 19/8. Chúng tôi sẽ cập nhật link xem trực tiếp và liên tục cập nhật quả tới các quý vị khán giả.