Ở vòng 3 V.League 2017, HAGL có chuyến làm khách trước CLB Hà Nội. Ở trận đấu này, đội bóng phố Núi không chỉ nhận thất bại nặng nề mà họ gặp tổn thất về lực lượng khi đội trưởng Công Phượng gặp đổ gục xuống sân sau trận đấu và phải nhờ bác sĩ chăm sóc 15 phút sau mới dậy được. 
 
Việc Công Phượng bị khó thở do va chạm mạnh với cầu thủ của CLB Hà Nội ở những phút cuối trận và vẫn cố gắng thi đấu. Sau trận, Công Phượng được đi khám để kiểm tra tình trạng chấn thương và các bác sĩ kết luận mọi chuyện đều ổn. Tuy nhiên, khi trở về Gia Lai vào chiều nay (19/1), tiền đạo này có dấu hiệu khó thở và đau ở vùng ngực. Thế nên, khả năng ra sân của Công Phượng cuối tuần này còn bỏ ngỏ.
 
HAGL hiện vẫn chưa có điểm nào sau 3 vòng đấu, do vậy họ đang quyết tâm đánh bại Sài Gòn ở trận đấu vòng 4 V.League 2017 diễn ra vào cuối tuần này trên sân Pleiku. Việc thiếu vắng Công Phượng sẽ là một tổn thất không hề nhỏ đối với đội bóng phố Núi. 
 
Tuy nhiên, bác sĩ của CLB HAGL đã thông báo tin vui về Công Phượng. "Công Phương ổn rồi, không vấn đề gì cả. Công Phượng khó thở chỉ sau trận đấu thôi, còn bây giờ đỡ rồi. Chúng tôi vẫn đang theo dõi. Cậu ấy có khả năng quay trở lại thi đấu trong trận đấu cuối tuần này", bác sĩ Đổng Xuân Lâm chia sẻ về tình hình của Công Phượng tối 19/1 trên Báo TTVH. 
 
Như vậy, HAGL vẫn sẽ có được lực lượng mạnh nhất trong trận tiếp đón Sài Gòn vào cuối tuần này trên sân Pleiku. Thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn quyết giành 3 điểm trước khi V.League nghỉ Tết Nguyên đán. 
 

Video: Công Phượng đổ gục ra sân sau trận gặp Hà Nội FC