Hôm 30/8 vừa qua, anh Đỗ Quang Vinh (con trai bầu Hiển) đã tháp tùng đoàn công tác của CLB Barelona tới Việt Nam. Cụ thể, ông Toni Claveria - Quản lý dự án đào tạo khu vực châu Á - Thái Bình Dương và ông Tatt Tam, phụ trách kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Barcelona đã có buổi làm việc với HLV Lê Huỳnh Đức - đại diện CLB SHB Đà Nẵng. 
 
Theo tiết lộ của anh Đỗ Quang Vinh, đại diện của CLB Barcelona qua Việt Nam để thăm cơ sở vật chất, cơ ngơi đào tạo của CLB Đà Nẵng. Mục đích chuyến đi này nhằm tìm hướng hợp tác đào tạo trẻ giữa CLB Đà Nẵng và Barcelona trong tương lai. Bên cạnh đó, CLB Barcelona đang còn trống 1 quốc gia, trong tổng số 3 quốc gia mà họ sẽ du đấu trong mùa hè 2017. 
 
Barcelona sẽ sang Việt Nam du đấu vào mùa hè 2017
Anh Đỗ Quang Vinh (giữa) làm việc với đại diện CLB Barca tại Đà Nẵng
 
"Barcelona đã chọn được 2 quốc gia sẽ du đấu vào hè năm sau. Lúc này, đội bóng Tây Ban Nha đang phân vân cho lựa chọn cuối cùng. Đại diện Barca tiết lộ, Việt Nam có thể là nước thứ 3 mà họ sẽ du đấu trong hè 2017", anh Đỗ Quang Vinh tiết lộ. 
 
Việc đưa Barcelona sang Việt Nam du đấu đã được bầu Hiển cân nhắc ngay sau khi Man City kết thúc chuyến du đấu với đội ĐT Việt Nam hồi mùa hè 2015. Trong hợp đồng đã ký giữa 2 bên, chúng tôi có điều khoản nói về việc Barca sang Việt Nam. Đội bóng Tây Ban Nha cho biết lịch du đấu của họ trong năm 2016 đã được chốt. Tuy nhiên, từ năm sau, nếu có du đấu châu Á, Việt Nam sẽ được ưu tiên hàng đầu. Tôi đang làm mọi cách có thể để đưa Lionel Messi, Neymar, Luis Suarez... sang Việt Nam vào năm 2017. Mọi chuyện rất khả thi", bầu Hiển tiết lộ với báo chí.