Kiatisak sẽ không đến Việt Nam ở mùa giải năm nay

Cụ thể, ông Huỳnh Mau – Giám đốc điều hành HAGL cho hay: “Hiện HAGL đang có những sự chuẩn bị cuối cùng cho V.League 2017 sẽ khởi tranh vào ngày 7, 8.1 tới. Đội bóng hiện chưa có chủ trương gì về việc thay thế HLV cả và HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn dẫn dắt đội. Tôi nghĩ việc báo chí đặt vấn đề về việc Kiatisak trở lại HAGL ở thời điểm này chỉ là dưới dạng tin đồn mà thôi”.

Về phần Liên đoàn bóng đá Thái Lan, chủ tịch Somyot khẳng định phía FAT chưa từng liên hệ với Alejandro Sabella và họ vẫn đặt niềm tin rất lớn cho Kiatisak. Hai bên sẽ ngồi lại để thảo luận tiếp vào tháng 1.2017: "Bên cạnh sự nỗ lực của các cầu thủ, chúng ta phải dành lời khen ngợi đến HLV Kiatisak. Ông ấy đã mang lại một hình ảnh mới cho bóng đá Thái Lan và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Bởi vậy, một cuộc thương thảo vào tháng tới là điều chúng tôi cần làm để có những cái nhìn dài hạn hơn".

Tuy phủ nhận việc Kiatisak sẽ đến HGAL ngay ở mùa này nhưng ông Huỳnh Mau cũng không loại trừ khả năng Kiatisak sẽ trở lại Việt Nam trong tương tương lai. “Kiatisak là một HLV tốt. Nếu thực sự không còn cơ hội với ĐT Thái Lan thì Anh vẫn là sự lựa chọn tốt với các đội bóng ở V-League. Không chỉ HAGL, nhiều đội bóng cũng để ý tới HLV này”.
 
Theo lịch thi đấu V.League 2017 đã được Ban tổ chức ban hành, ngày 7.1 tới, HAGL sẽ ra quân với chuyến làm khách được dự báo là rất khó khăn trên sân Chi Lăng của SHB.Đà Nẵng. Tiếp theo, đội bóng phố núi sẽ tiếp Hải Phòng (vòng 2), làm khách của Hà Nội T&T (vòng 3).