Trên truyền thông, mẹ Công Phượng - bà Nguyễn Thị Hoa cho biết: “Nói thật là con ghi bàn thì vợ chồng tôi vui lắm chứ. Thậm chí chồng tôi còn suýt bật khóc. Nhưng dù sao đây cũng là một trận giao hữu. Tôi chỉ mong là con mình tiếp tục phát huy hơn nữa và cũng mong sao báo chí đừng khen em nó nhiều quá”.

“Dù sao thì Phượng có bàn thắng là vợ chồng tôi an tâm hơn nhiều rồi. Chúng tôi và cả mấy anh chị hàng xóm cùng xem phấn khởi lắm, mong rằng đây là sự khởi đầu tốt cho con trong năm nay”, bà Hoa bày tỏ. Dip Tết vừa qua, Công Phượng ở cùng gia đình vỏn vẹn có 4 ngày...

Bà Hoa và ông Bảy vẫn luôn động viên con vượt qua những áp lực của cuộc sống, của công việc: “Chuyện bóng bánh của con chúng tôi đâu có can thiệp được, chỉ thấy thương thằng bé năm rồi chấn thương nhiều, nhưng sau đó đã bình phục, đó là điều mà cả nhà vui nhất,” mẹ Công Phượng nói.

Ngoài ra, bà Hoa cũng mong con trai vẫn cố gắng giữ được phong độ như trận đấu chiều 7/2 và cứ yên tâm thi đấu vì đã có bố mẹ luôn ở bên cạnh động viên. Ngày 12/2 tới đây, V.League 2017 sẽ trở lại, HAGL có trận đấu trên phố Núi gặp XSKT Cần Thơ. Đây là cơ hội tốt để Công Phượng và đồng đội có trận thắng đầu tay.

Video pha làm solo ghi bàn đẹp mắt của Công Phượng