Chiều 4/7, FC H.A.T của ca sỹ Tuấn Hưng tiếp tục tổ chức một trận đá bóng cùng với FC Đảo Sen nhằm mục đích kêu gọi giúp đỡ những em nhỏ đang điều trị bệnh tại viên K Tân Triều. Ở trận đấu trước gặp MUSVN (fan Man United), Tuấn Hưng và đồng đội đã quyên góp được số tiền 15 triệu đồng.

Trận đấu giữa FC H.A.T vs chủ nhà Đảo Sen đã diễn ra với chất lượng cao và trong không khí vui vẻ. 2 đội bóng và tất cả mọi người có mặt trên sân đã nhiệt tình ủng hộ các bệnh nhân nhỏ tuổi với số tiền trên 20 triệu đồng. Số tiền này được ca sỹ Tuấn Hưng công khai ngay tại sân bóng.

Đáng chú ý là trận đấu có sự góp mặt của tuyển thủ Mai Tiến Thành - người em kết nghĩa của Tuấn Hưng. Trong một buổi chiều đạt điểm rơi phong độ, chàng ca sỹ "Nắm lấy tay anh" đã có một bàn thắng cho riêng mình cùng hàng loạt pha rê bóng đẳng cấp.

Những hành động mang đầy tính nhân văn của Tuấn Hưng và đồng đội trong suốt một thời gian dài khiến nhiều người cảm phục. Xã hội rất cần những người như chàng ca sỹ có tính cách phóng khoáng quảng đại này.

Các bạn có thể xem lại toàn bộ trận đấu này trên fanpage của Bongdanet.vn qua đường link sau: https://www.facebook.com/bongdanet.vn/

Video 2 đội Đảo Sen và H.A.T cùng Tuấn Hưng đếm tiền quyên góp rồi công khai ngay tại sân: