Công Phượng, Văn Toàn sẽ tham dự trận đấu do đàn anh Hoàng Thiên đứng ra tổ chức

Trận bóng đá từ thiện với tên gọi “Tết Yêu Thương” được khởi xướng bởi cựu tiền vệ của CLB HAGL, Lê Hoàng Thiên đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình.

Vào lúc 18h00 ngày 23/1, trận đấu sẽ diễn ra trên cỏ nhân tạo Hòa Thảo ở địa chỉ 25 Chu Mạnh Trinh, Pleiku, thành phố Gia Lai. 
 
Đây sẽ là trận đấu từ thiện giữa một bên là các cựu tuyển thủ HAGL và những người bạn còn ở đầu bên kia chiến tuyến sẽ là những ngôi sao của học viên HAGL Arsenal JMG như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh,...
 
Toàn bộ số tiền quyên góp được trong trận đấu từ thiện hôm nay sẽ được sử dụng để mua quà tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Gia Lai với mục đích mang cái Tết ấm áp đến cho tất cả mọi người.
 
Chiều qua (22/1), HAGL đã có điểm số đầu tiên tại V.League 2017 sau khi cầm hòa Sài Gòn FC với tỷ số 1-1. Nếu may mắn hơn, đội bóng phố Núi thậm chí đã có thể giành chiến thắng khi cú sút xa đẹp mặt ở cuối trận của Đông Triều đưa bóng đi trúng xà ngang.
 
Sau trận giao hữu từ thiện chiều nay, Công Phượng cùng các đồng đội mới thu xếp về quê ăn Tết trước khi hội quân trở lại chuẩn bị cho vòng 5 V.League 2017 sẽ diễn ra vào ngày 11/2.