Đội hình cầu thủ trẻ Hành trình đỉnh cao phong độ 2016 háo hức so tài với các danh thủ Manchester United

Kết thúc thời gian tập huấn, các cầu thủ nghiệp dư bắt đầu loạt trận đá thử đội hình 11 người trong 90 phút. Vì là lần đầu tiên trải nghiệm việc thi đấu mang tính chuyên nghiệp, nên nhiều người không tránh khỏi khó khăn. Một số thí sinh bị căng cơ, một số khác gặp chấn thương nhẹ do vận động quá sức và nhiều cầu thủ của hai đội bị ngợp thể lực.

Theo HLV Dương Minh Ninh, mặc dù các cầu thủ trẻ thể hiện tốt trong quá trình luyện tập và bài sàng lọc cuối cùng, nhưng khi ráp đội hình họ khá lung túng vì trước đây chỉ thi đấu 7 người. Nhiều người cũng chưa quen việc duy trì thể lực trong 90 phút. “Còn về kĩ thuật, cả 20 bạn đều áp dụng rất tốt những kĩ thuật và bài học được đào tạo trong 2 tuần qua. Tôi đánh giá cao kĩ năng của các cầu thủ, họ sẽ không làm người hâm mộ thất vọng”, ông Ninh cho biết.

Dù đang trong giai đoạn nước rút chuẩn bị cho trận đấu, đội hình trẻ của HLV Dương Minh Ninh không hề căng thẳng, ngược lại vô cùng hào hứng bởi sắp được gặp mặt cũng như thi đấu cùng hai cựu danh thủ MU Ronny Johnsen và Dwight Yorke. Mỗi huyền thoại sẽ dẫn dắt một đội.

Nguyễn Văn Sỹ, sinh năm 1991 đến từ Hà Nội, tiền vệ cánh phải của đội Ronny Johnsen chia sẻ: “Tôi thần tượng Dwight Yorke nhưng lại được xếp về đội Ronny Johnsen, nên trận đấu sắp tới mang đến nhiều cảm xúc. Cùng đội Dwight Yorke thì rất tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu có thể cướp bóng từ Dwight Yorke và ghi bàn sẽ là chiến công đầy tự hào cho con đường đi đến ước mơ của tôi”.

Còn Nguyễn Văn Hậu đến từ Tiền Giang hào hứng chia sẻ: “Tôi nghĩ điều mà cả hai huyền thoại MU mang đến chính là nguồn cảm hứng. Được đứng chung sân với họ, chúng tôi được truyền thêm sức mạnh để chứng tỏ phong độ. Tất cả tự nhủ phải thể hiện hết sức”.

Ngoài cơ hội làm đồng đội của các thần tượng bóng đá, hợp đồng thử việc 3 tháng tại CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng là phần thưởng đầy hấp dẫn dành cho 20 tài năng trẻ. Sau những gì học hỏi trong trại huấn luyện, mọi người bộc lộ rõ quyết tâm săn chiếc vé duy nhất thử việc tại đội bóng phố núi. Chủ nhân của chiếc vé này sẽ được bật mí trả lời sau trận đấu do Clear Men tổ chức vào 26/6 trên sân Quân Khu 7.