Hơn 2000 CĐV Hải Phòng đã bất ngờ đổ bộ có tổ chức vào sân Hàng Đẫy  khiến cho trận đấu giữa Hà Nội T&T vs Hải Phòng ở vòng 9 V.League 2016 thực sự sôi động, và họ thổi vào đó một không khí tươi mới mà bấy lâu nay, sân Hàng Đẫy vắng như chùa Bà Đanh mỗi khi có đội bóng Thủ đô thi đấu.
 
CĐV Hải Phòng đã làm những gì giúp đội nhà trên sân Hàng Đẫy?
Nghi vấn CĐV Hải Phòng chiếu đèn lade xuống sân...
 
Tất nhiên, rất hoan nghênh sự cuồng nhiệt của CĐV Hải Phòng, chính là là nguồn động viên to lớn khiến thầy trò huấn luyện viên Trương Việt Hoàng thăng hoa liên tiếp từ đầu mùa giải đến giờ. Tuy nhiên, bên cạnh những lúc hát vang bài hát truyền thống của CLB hay thể hiện tình yêu với đội bóng tbằng cả một rừng băng rôn, CĐV Hải Phòng cũng đã có những thể hiện quá mình...
 
Ngoài việc trước giờ thi đấu, vô số phương tiện đi lại của các CĐV Hải Phòng tổ chức diễu hành trên các con phố của Thủ đô, họ đồng thanh bấm còi kêu inh ỏi, rồi tiếp tục đốt pháo khói ảnh hưởng lớn đến tình hình giao thông ở các con phố chính của Hà Nội...
 
Thì trong sân, các CĐV Hải Phòng còn nâng sự hoạt náo lên khiến không khí "rộn ràng" đó là "đặc sản" pháo sáng thi nhau xuất hiện trong trận khiến lực lượng an ninh và PCCC phải làm việc một phen vất vả liên tục trong buổi chiều chủ nhật 8/5, dù cho loa của BTC sân liên tục nhắc nhở.
 
Và trên một số trang cá nhân, người ta bắt gặp hình ảnh một vài CĐV Hải Phòng đã dùng đèn laser chiếu xuống sân, lúc trời bắt đầu tối, và hẳn là với ánh đèn chiếu thẳng vào mắt, cầu thủ Hà Nội T&T sẽ rất "chíu khọ".Tuy vậy, đội bóng Thủ đô đã thắng trận với tỷ số 2-1 nên có vẻ không quan tâm nên họ không lên tiếng về việc này.