CĐV sẽ dùng trực thăng đưa cúp đến Lạch Tray trao cho CLB Hải Phòng
 
Đối với số đông CĐV yêu bóng đá Việt Nam thì Hải Phòng mới xứng đáng là nhà vô địch V.League năm nay. Bằng chứng rõ ràng nhất là khoảng 2 vạn CĐV đã có mặt trên sân Lạch Tray và họ ùa xuống sân ăn mừng mặc dù Hải Phòng mất chức vô địch vào tay Hà Nội T&T. Đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng được coi là "nhà vô địch trong lòng người  hâm mộ". 
 
Không chỉ phong danh hiệu suông, những CĐV này đã góp tiền mua một chiếc cúp to giống hệt cúp Champions League từ bên Ý về để tặng cho CLB Hải Phòng và khắc tên "Đội Hải Phòng vô địch". Không những vậy, họ còn lên kế hoạch trao cúp cho "nhà vô địch trong lòng người  hâm mộ" hoành tráng chưa từng có. 
 
Theo thông tin các CĐV tiết lộ thì Bộ Quốc phòng đã cho phép chiếc cúp trong lòng người hâm mộ được chở trên trực thăng EC 155B cùng với 10 CĐV đại diện cho các đội bóng, cất cánh từ sân bay Gia Lâm và bay thẳng đến Hải Phòng. Máy bay sau khi lượn ba vòng trên sân Lạch Tray sẽ hạ cánh xuống giữa sân và các CĐV sẽ ôm cúp danh dự đấy trao cho đội bóng Hải Phòng vào ngày 29/9.
 
Được biết, rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ gốc Hải Phòng cũng đã tình nguyện sẽ tham gia biểu diễn trong buổi gala trao cúp trên sân Lạch Tray. Bên cạnh đó, các CĐV cũng đã gửi lời mời đến đại diện của VFF và VPF đến dự. Tuy nhiên, các cơ quan này đã từ chối vì lý do tế nhị. 
 
Việc CĐV tự trao cúp cho CLB Hải Phòng sẽ khiến cho các tổ chức giải bóng đá Việt Nam xem xét lại cách làm của mình bởi trên hết làm bóng đá phải phục vụ khán giả và nhận được sự tin yêu từ người hâm mộ. 
 
Hàng nghìn CĐV Hải Phòng tràn xuống sân ăn mừng: