Việt Thắng gặp lại thầy cũ của mình sau 6 năm xa cách

Cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam vừa có 2 tuần tại Việt Nam và tham gia nhiều hoạt động bóng đá. Nhân dịp này, rất nhiều đội bóng V.League muốn mời HLV Calisto về làm "thuyền trưởng và sẵn sàng bạo chi để có được chữ ký của nhà cầm quân người Bồ. 

Tuy nhiên, cựu tiền đạo Nguyễn Việt Thắng, học trò cưng của HLV Henrique Calisto tiết lộ: “Có nhiều đội bóng ở Việt Nam đã liên hệ với thầy Tô, quyết liệt và nhiệt tình săn đón nhất là B.Bình Dương. Tuy nhiên, chia sẻ với tôi trong những ngày thầy trò gặp nhau đợt vừa rồi, HLV Calisto khẳng định, ông không hề có ý định quay trở lại Việt Nam làm việc", Việt Thắng chia sẻ.
 
Cựu tiền đạo của tuyển Việt Nam cho biết thêm: "Thầy Tô nói với tôi, đây đơn thuần là chuyến đi chơi và quay trở lại để thăm đất nước mà ông ấy coi như là quê hương thứ 2 của mình. Với ông ấy, lần quay trở lại sau 6 năm này thực sự rất vui và ý nghĩa".
 
Như vậy, HLV Calisto sẽ không dẫn dắt đội bóng nào tại V.League ở mùa giải tới. Việc B.Bình Dương sẵn sàng chi tiền tỷ để mời nhà cầm quân người Bồ cũng là điều dễ hiểu bởi ở mùa giải vừa qua họ không những không bảo vệ thành công chức vô địch mà chỉ cán đích ở vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng V.League 2016. Đây là điều thất vọng lớn đối với đội bóng giàu thành tích nhất bóng đá Việt Nam.