Trên tờ Siam Sports, Kiatisak chia sẻ:“Tôi đã học xong bằng HLV chuyên nghiệp ngay sau khi kết thúc AFF Cup 2016. Tôi chưa chắc chắn về tương lai vào thời điểm này. Hiện tại, Việt Nam, Malaysia, Singapore và Indonesia đều đã chủ động liên hệ với tôi nhưng tôi cần phải làm việc với LĐBĐ Thái Lan. Lúc này, tôi chỉ muốn tận hưởng không khí đón Giáng sinh và Năm mới bên gia đình”.

Nói về chuyện ra nước ngoài làm việc, Kiatisak không ngần ngại thừa nhận Việt Nam là bến đỗ lý tưởng hơn cả. “Việt Nam đương nhiên là lựa chọn đầu tiên trong suy nghĩ của tôi. Tôi đã sống 6 năm ở Việt Nam, chơi bóng và làm HLV tại CLB HAGL nên tôi hiểu rõ thuận lợi và khó khăn đang chờ đón mình nhưng vẫn thích thú nếu quay trở lại Việt Nam. Có người hỏi tại sao tôi không nhận lời một CLB Thái Lan, tôi nói rõ là giữa 6.000 khán giả yêu mến mình ở CLB và 60 triệu CĐV của Quốc gia, thì làm HLV đội tuyển hạnh phúc hơn. Tôi không nghĩ sẽ dẫn dắt một CLB ở Thái".
 
Chiến lược gia 43 tuổi có biệt danh “Zico Thái” vừa trải qua một năm 2016 hết sức thành công. Ông cùng với ĐT Thái Lan đã bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup sau khi đánh bại Indonesia trong trận chung kết. Trước đó, Thái Lan cũng đã lọt vào tới tận vòng loại World Cup cuối cùng khu vực châu Á.
 
Mặc dù góp công lớn trong thành công của ĐT Thái Lan vài năm trở lại đây song giữa Kiatisak và LĐBĐ Thái Lan lại đang có những khúc mắc trong chuyện gia hạn hợp đồng. Mọi chuyện sẽ chỉ sáng tỏ vào tháng 2/2017 khi “Zico Thái” cùng đại diện của LĐBĐ Thái Lan ngồi lại với nhau để bàn rõ về tương lai của Kiatisak.
 
Theo một số nguồn tin không loại trừ khả năng Kiatisak sẽ trở lại đội bóng phố Núi – HAGL với nhiệm vụ dẫn dắt lứa Công Phượng, Tuấn Anh chinh chiến ở V-League 2017.