Xuân Trường muốn cùng Gangwon FC giành vé dự AFC Champions League

Dù chỉ là một tân binh của K-League Classic song BLĐ Gangwon FC đặt quyết tâm rất lớn ở mùa giải năm nay. Ngoài Xuân Trường, đội bóng này còn móc hầu bao tới 8 triệu USD nhằm tăng cường lực lượng hòng hiện thực hóa giấc mơ giành vé dự AFC Champions League.

Về phần Xuân Trường, tiền vệ gốc Tuyên Quang cũng đặt quyết tâm cao khi chuyển tới thi đấu cho CLB mới. “Tôi muốn sự nghiệp của mình phát triển hơn nữa ở K-League. Tôi sẽ cố gắng hết sức để đóng góp vào mục tiêu giành vé dự AFC Champions League của Gangwon FC. Và hy vọng sau những gì học hỏi được ở K-League, tôi sẽ có nhiều đóng góp hơn cho ĐTQG Việt Nam”
 
Trong phần giới thiệu Xuân Trường mới đây, CLB Gangwon đã ví von chàng tiền vệ này là ‘Park Ji Sung của Việt Nam’. Nó phần nào cho thấy đội bóng Hàn Quốc đánh giá rất cao khả năng của tiền vệ 21 tuổi. HLV Choi Yun-kyum, người từng dẫn dắt HAGL thì đặc biệt yêu thích Xuân Trường khi cầu thủ này còn là học viên của học viên HAGL Arsenal JMG.
 
Chuyển tới thi đấu tại Gangwon, BHL đội bóng mới sẽ đảm bảo Xuân Trường được ra sân tối thiểu từ 35-40% số trận đấu của CLB ở mùa giải tới. Ngoài ra, Trường “híp” cũng sẽ nhận được mức đãi ngộ rất tốt với nhà, xe hơi riêng và mức lương có thể lên tới gần 7 tỷ đồng/năm.