Xuân Trường đã có mặt tập luyện cùng Gangwon được ít ngày và đội bóng này bắt đầu có lộ trình đường dài tại K.League. Theo đó, đội bóng mới giành vé thăng hạng K.League này đã ra thông báo, các fan đăng ký mua vé xem Gangwon FC trước 18h00 hôm nay, 17/1 theo giờ địa phương, sẽ được giảm giá tới... 70%. Vào tháng Ba tới, K-League Classic 2017 sẽ khởi tranh và CLB Hàn Quốc đang đẩy rất mạnh công tác bán vé, sẵn sàng giảm giá "như cho" tới NHM.
 
Đáng chú ý, trong poster quảng bá hình ảnh đội bóng, Gangwon FC đã khéo léo đưa Xuân Trường vào đứng cạnh những cầu thủ trụ cột với mục đích thu hút khán giả. Xuân Trường mới gia nhập Gangwon và cơ hội đã chính của anh ở đội bóng này vẫn còn bỏ ngỏ khi có quá nhiều cầu thủ có cạnh thể tranh với tiền vệ đến từ Việt Nam. 
 
Dẫu vậy, Xuân Trường vẫn được đánh giá là những cầu thủ có độ "hot" ở Gangwon và sẽ cầu thủ này có lượng fan không hề nhỏ tại Hàn Quốc. Cụ thể, từ thời điểm Xuân Trường cùng các tân binh đến từ những đội bóng khác tại K.League Classic được xác nhận ký hợp đồng với Gangwon FC thi đấu trong mùa giải 2017, lượng CĐV theo dõi, cập nhật thông tin về đội trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Kakao Talk tăng đột biến.
 
Những hình ảnh, thông tin về lễ ra mắt của Xuân Trường, quá trình hòa nhập của Trường "híp" trong những ngày đầu tập trung tập luyện ở đội bóng mới được cập nhật liên tục trên fanpage của CLB đã thu hút một lượng lớn người theo dõi và phần nhiều trong số đó đến từ Việt Nam. 
 
Như vậy, Gangwon về cơ bản đã thành công với bản hợp đồng mang tên Xuân Trường và một đội bóng mới giành quyền thăng hạng và để thu hút được nhiều fan thì việc chiêu mộ một cầu thủ có sức hút như Trường "híp" là bước đi đúng đắn của Gangwon.