Chuyển nhượng V.League đang khá sôi động khi đội bóng của 2 tuyển thủ Đinh Thanh Trung (trái) và Huy Hùng (phải) vừa thay ngoại binh
 
Chuyển nhượng V.League vẫn đang chuyển động, đội bóng mà tuyển thủ Đinh Thanh Trung đang thi đấu mới đây đã có động thái thay thế cả 2 ngoại binh. Theo đó, những người cũ là Felix và Suleiman đều đã rời đội...

Nguyên nhân của sự thay thế này là do Suleiman chấn thương liên miên, còn Felix thì có phong độ kém cỏi nên 2 cầu thủ này không đáp ứng được yêu cầu về thời lượng ra sân cũng như chuyên môn trong trận đấu của HLV Hoàng Văn Phúc.

Trước đó, 2 cầu thủ Diao Sadio và Dos Rei Claudeeir đã đến đội bóng của tuyển thủ Đinh Thanh Trung xin thử việc. Đáng chú ý là cầu thủ Diao Sadio đã từng có một thời gian thử chân cẳng không thành ở QNK Quảng Nam hồi đầu mùa.

Có lẽ, do không nhiều sự lựa chọn nên HLV Hoàng Văn Phúc mới bất đắc dĩ lựa chọn Diao Sadio cùng Dos Rei Claudeeir để thay thế Felix và Suleiman. Cũng vì chưa xong thủ tục nên ở vòng 1/8 cúp Quốc gia vừa qua, bộ đôi ngoại binh mới của QNK Quảng Nam vẫn chưa thể ra sân thi đấu.

Ở trận đấu với Sài Gòn FC ngày 10/6 tại khuôn khổ cúp Quốc gia, QNK Quảng Nam giành thắng lợi 2-1, qua đó, đội bóng của Đinh Thanh Trung đi tiếp đến vòng tứ kết. Vòng tứ kết diễn ra vào lúc 17h00 ngày 14/6 tới đây, QNK Quảng Nam sẽ hành quân đến chảo lửa Lạch Tray để gặp chủ nhà Hải Phòng ở trận lượt đi.

Chuyến đi này dự báo lành ít dữ nhiều cho thầy trò Hoàng Văn Phúc. Bởi Hải Phòng chỉ mới thua có 1 trận trên tất cả mặt trận tại mùa giải năm nay. Trận lượt về ngày 29/6 có thể là cứu cánh cho QNK Quảng Nam vì họ được thi đấu trên sân nhà.