Uche (áo xanh) đầu quân cho FLC Thanh Hóa
 
FLC Thanh Hóa mua hậu vệ, tậu tiền đạo
 
 FLC Thanh Hóa đang là đội bóng mạnh tay nhất trên thị trường chuyển nhượng. Họ đã ký liền 2 bản hợp đồng thuộc diện số má ở V.League. Đội bóng xứ Thanh đã ký hợp đồng 3 năm với trung vệ Đinh Tiến Thành từ XSKT Cần Thơ để bổ sung cho hàng thủ. 
 
Mới đây nhất, FLC Thanh Hóa cũng đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo ngoại binh Uche từ Sanna Khánh Hòa. Bản hợp đồng giữa Uche và FLC Thanh Hóa đã được chính thức ký kết. Được biết, đội bóng xứ Thanh ưu tiên một bản hợp đồng dài hạn với Uche, thay vì ký hợp đồng ngoại binh có thời hạn 1 năm như các đội bóng khác ở V.League.
 
Hải Phòng mua sắm rầm rộ
 
Để mất chức vô địch V.League 2016 vào tay Hà Nội T&T một cách đầy tiếc nuối, CLB Hải Phòng đã mạnh tay sắm "hảo thủ". Trước khi V.League 2016 hạ màn, đội bóng đất Cảng đã ký hợp đồng với tiền đạo ngoại binh Samson từ Đồng Tháp. Sự có mặt của tiền đạo ngoại này, Hải Phòng sẽ phải thanh lý một trong 2 cái tên là Fagan hoặc Stevens do chỉ được sở hữu 2 ngoại binh. 
 
Mới đây nhất, Hải Phòng tiếp tục chiêu mộ thành công trung vệ Xuân Hoài cũng của Đồng Tháp. Trung vệ người Khmer có 2 quốc tịch này là phát hiện thú vị của Đồng Tháp ở hàng thủ trong mùa bóng 2016. Hải Phòng đã quyết định chiêu mộ cầu thủ này để bổ sung cho hàng thủ. 
 
B.Bình Dương trải "thảm đỏ" mời HLV Trương Việt Hoàng
 
Chuyển nhượng V.League: Náo nhiệt phiên chợ sớm
HLV Trương Việt Hoàng vẫn muốn gắn bó với Hải Phòng
 
Sau khi đưa Hải Phòng giành vị trí Á quân V.League 2016, HLV Trương Việt Hoàng đã trở thành cái tên "hot" trên thị trường chuyển nhượng lúc này khi nhận nhiều sự quan tâm của các CLB trong nước. Trong đó có cựu nhà ĐKVĐ B.Bình Dương. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Thể Công này đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn với số tiền lót tay cho 2 năm lên tới 2 tỷ để chờ đợi lãnh đạo đội bóng đất Cảng.
 
Tuy nhiên, cho đến lúc này việc thương thảo hợp đồng mới vẫn chưa có chuyển biến đáng kể. Không loại trừ khả năng, HLV Trương Việt Hoàng sẽ chia tay đội bóng đất Cảng và tìm bến đỗ mới. 

CLB Sài Gòn đưa bộ đội trụ cột HAGL vào tầm ngắm
 
Ngay sau khi V.League 2016 kết thúc cũng là lúc hợp đồng của 2 cầu thủ được xem là trụ cột của HAGL trong 2 mùa giải vừa qua Bùi Trần Vũ và Bùi Văn Long kết thúc. Cả hai cầu thủ này đều khát khao ở lại Hàm Rồng. Họ muốn được thi đấu cho HAGL để gần gia đình, chăm sóc cho vợ con.  
 
Nhưng khi bầu Đức quyết định không giữ lại hai cựu binh này, CLB Sài Gòn đang tiến hành thương thảo để mang cả hai về sân Thống Nhất kể từ mùa giải sau. Hai bên bước đầu đã thống nhất một vài điều khoản về bản hợp đồng mới, còn một số điều khoản cần thống nhất thêm trước khi cả hai đặt bút ký.
 
Cần Thơ giữ chân Bảo "khoằm"
 
Chủ tịch CLB XSKT.Cần Thơ ông Trần Minh Tâm cùng HLV Vũ Quang Bảo xác nhận 2 bên đã đi đến thống nhất gia hạn hợp đồng mới thêm 1 năm. Trước khi V.League 2016 hạ màn, khán giả Cần Thơ đã treo băng rôn phản đối XSKT.Cần Thơ tái ký với HLV Vũ Quang Bảo. Họ cho biết có thể tẩy chay khán đài trong mùa bóng mới nếu đội nhà ký lại với HLV Vũ Quang Bảo. Cuối cùng, đội bóng xứ Tây Đô vẫn quyết định giữa chân Bảo "Khoằm" thêm 1 năm.