Chuyển nhượng V.League đang ở giai đoạn sôi động, các CLB nổi bật trong những thương vụ có mua bán có thể kể đến FLC Thanh Hóa, Cần Thơ...Than Quảng Ninh cũng không hài lòng về chất lượng đội hình hiện tại, vì thế, họ đã chia tay cựu vua phá lưới giải VĐQG Campuchia - tiền đạo Bissan.

Hiện, Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân và các đồng đội ở đất Mỏ đã tái ngộ người cũ Kizito, đây là sự bổ sung để tăng cường chất lượng đội hình chuẩn bị cho lượt về V.League 2016. Hiện HLV Phanh Hùng cũng đang thử việc một nhóm ngoại binh khác. Nếu tìm được tiền đạo chất lượng hơn, đội bóng đất Mỏ cũng sẵn sàng nói lời chia tay với chân sút Dyachenko.

SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức thì nhiều khả năng không thay ngoại binh do liên quan đến vấn đề tài chính. Đội bóng sông Hàn sẽ có sự tăng cường về nội binh khi chào đón sự trở lại của Huy Toàn, Ngọc Thắng và Quách Tân sau khi bộ 3 này bình phục chấn thương. Ở lượt đi, cả 3 cầu thủ trên đều không được đăng ký thi đấu.

CLB Đồng Tháp đang đứng bét bảng cũng đã nhanh tay mượn được Xuân Cường từ FLC Thanh Hóa, đội bóng xứ bưng biền vừa chia tay với Vua phá lưới giải sinh viên 2015 - Nguyễn Công Thuận do không đáp ứng yêu cầu chuyên môn. CLB Long An thì đang thử việc tiền vệ Steven Huy Nguyen đến từ Hải Phòng.

Chuyển nhượng V.League: Nghiêm Xuân Tú tái ngộ đồng đội cũ
Thanh Hóa vùa ra mắt chính thức 4 tân binh

Với tham vọng giành ngôi vương, FLC Thanh Hóa đã giới thiệu cùng lúc 4 tân binh để chuẩn bị cho lượt về V.League 2016 gồm tiền đạo Emmanuel Sunday, Nguyễn Tăng Tuấn, trung vệ Lê Bật Hiếu và thủ môn Nguyễn Minh Phong. Nhưng như thế vẫn chưa hề đủ với tham vọng của Chủ tịch Doãn Văn Phương, ông nói trên báo giới:

Bốn cầu thủ này chưa phải là hết, trong thơi gian chuyển nhượng giữa mùa còn lại, CLB sẽ đem về nhiều người có chất lượng nữa. Không những để chuẩn bị cho lượt về V.League 2016 mà cho cả những mùa sau. Cơ hội ra sân chia đều với mọi người, những ai giỏi nhất, khát khao cống hiến, khát khao thể hiện mình sẽ giành được vị trí chính thức”.