Chuyển nhượng V.League đang rất sôi động trong giai đoạn Euro mở màn. B.Bình Dương đã có một quyết định gây bất ngờ khi ký hợp đồng 6 tháng với Ivan Firer - cựu tiền đạo của FLC Thanh Hóa này tuy có tư duy nhưng do lớn tuổi nên khá chậm và không có những pha bóng gây bất ngờ với hậu vệ đối phương.

Và có vẻ như HLV Nguyễn Thanh Sơn cùng các thành viên ban huấn luyện của nhà đương kim vô địch không có nhiều lựa chọn nên "đành" ký vội với tiền đạo người Slovenia. Trong quãng thời gian khoác áo FLC Thanh Hóa, Ivan Firer đã được trao cơ hội ra sân 11 trận, ghi 3 bàn cho Thanh Hóa và đáng chú ý là anh kiếm về cho đội bóng xứ Thanh khá nhiều quả phạt đền.
 
Cùng về B.Bình Dương với Ivan Firer là cầu thủ Nguyễn Rodgers. Trước đó, đội bóng đất Thủ đã chia tay hai ngoại binh không đáp ứng những yêu cầu là Henry và Han Seung-yeop. Chiều nay, B.Bình Dương có trận đấu với Cà Mau trong khuôn khổ cúp Quốc gia 2016. Dự báo sẽ có 1 chiến thắng dễ dàng cho đội bóng đất Thủ bởi Cà Mau rất yếu và đang xếp đội sổ giải hạng Nhất.

Trận đấu đáng chú ý nhất vòng 1/8 cúp Quốc gia 2016 chiều nay là cuộc gặp gỡ giữa chủ nhà Hà Nội T&T với chính đội bóng cũ của Ivan Firer. Nếu Hà Nội T&T coi đây là chiếc cúp thiết thực nhất, thì Thanh Hóa cũng cần khẳng định tham vọng của bản thân sau khi lấy về một loạt hảo thủ.