Đã có nhiều đồn đoán cho rằng, Trần Phi Sơn đã ký hợp đồng với CLB TP.HCM và anh chỉ còn chờ chơi nốt trận chung kết lượt về cúp QG 2017 nữa là nói lời chia tay với SLNA, đội bóng mà anh đã gắn bó trong gần 10 năm qua.

Rất nhiều CĐV SLNA đã thừa nhận rằng, cho đến thời điểm này, cơ hội để kéo Phi Sơn ở lại sân Vinh dường như đã không còn. Bản thân họ cũng đã chuẩn bị cho ngày chia tay của cầu thủ người Hà Tĩnh trong màu áo SLNA dù đó là điều không mong muốn.

Điển hình là trận đấu trên sân Pleiku ở vòng 21. Trên khán đài, các CĐV xứ Nghệ đã in sẵn băng-rôn, cũng như những tấm bìa in tên và số áo của Trần Phi Sơn. Họ cũng ghi rõ trên tấm băng-rôn: "Dù đi hay ở lại, chúng tôi vẫn luôn ở bên bạn".

Cùng với Olaha, Hồ Khắc Ngọc... Trần Phi Sơn được xem là cầu thủ có tầm ảnh hưởng rất lớn trong lối chơi của SLNA ở vài mùa bóng gần đây. Sự ra đi của Phi Sơn sẽ để lại một chỗ trống khó san lấp khi mà SLNA vẫn chưa tìm ra người thay thế xứng đáng.

Tại V.League 2017, Trần Phi Sơn đã kết thúc mùa giải với 24/26 trận đá chính cho SLNA. Anh cũng đã ghi 7 bàn thắng và theo thống kê là một trong những cầu thủ có nhiều đường chuyền thành bàn nhiều nhất giải đấu năm nay.

Theo Báo bóng đá