CLB Chainat Hornbill đã chính thức bổ nhiệm ông Drago Mamic vào vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng này tại Thai League I - 2018. Vị chiến lược gia người Croatia năm nay 63 tuổi.

Ông có bằng Pro Licence do UEFA cấp và từng có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều đội bóng Đông Nam Á như ĐTQG Myanmar, CLB Sabah FA của Malaysia và Persib Bandung của Indonesia. Gần đây nhất ông dẫn dắt Dhaka Abahani, một đội bóng rất mạnh của Bangladesh.

Sau một mùa giải 2016 thất vọng khi để rớt hạng, Chainat Hornbill đã có năm 2017 đầy thành công khi đoạt chức vô địch Thai League 2 để trở lại sân chơi cao nhất của bóng đá xứ Chùa Vàng.

Và ban lãnh đạo CLB kỳ vọng Drago Mamic sẽ là người đủ kinh nghiệm dẫn dắt đội bóng này thi đấu ở đấu trường khốc liệt. Trong đội hình Chainat hiện đang sỡ hữu một số cầu thủ nổi bật như Sho Shimoji, cựu cầu thủ Shimizu S-Pulse...

Đặc biệt là Sinama Pongolle, cựu tiền đạo từng chơi 5 năm cho Liverpool (2001 - 2006). Anh này đã cùng với "Quỷ đỏ" lên ngôi ở cúp C1 châu Âu năm 2005. Tuy không phải là trụ cột của Liverpool, nhưng trong 38 lần ra sân, Sinama Pongolle kịp ghi 4 bàn thắng cho CLB lâu đời nhất nước Anh.