Cờ của CLB Hải Phòng xuất hiện hoành tráng ở trận Áo vs Hungary tại Euro 2016 vào tối qua 14/6 (giờ Việt Nam).Anh Lê Tiến Anh đã mang cờ của CLB Hải Phòng, người khác thì mặc áo của CLB Sài Gòn FC đến sân khiến cho khán đài thêm phần sôi động, họ cũng đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè. 

Vài ngày nữa, sẽ có thêm nhiều CĐV từ Việt Nam do anh Quê “râu” dẫn đầu sẽ sang Pháp để cổ vũ bóng đá, dự định của nhóm người này là họ sẽ đem theo lá cờ Tổ quốc lớn để căng ra trên khán đài tại Euro 2016.

Được biết, anh Văn Trần Hoàn - một cổ động viên nổi tiếng của CLB Hải Phòng, anh còn mang nhiều biệt danh như Hoàn “say”, Hoàn “ảnh Bác”, Hoàn “pháo”,  đã lên đường sang Pháp từ cuối tháng trước...

Hoàn "say" mang theo ảnh Bác Hồ, cờ Hải Phòng...và rất nhiều sản vật của nước ta tới Euro 2016 với mục đích quảng bá Việt Nam đến bạn bè châu Âu. Cụ thể, đó là vải thiều, tỏi, hạt tiêu...Hoàn "say" hy vọng, tất cả sẽ đón nhận tích cực những sản vật này, anh cũng chờ đợi những bản hợp đồng xuất khẩu tỏi, hạt tiêu...sẽ được ký kết.
 
Cờ của CLB Hải Phòng xuất hiện hoành tráng ở trận Áo vs Hungary tại Euro 2016