Công Vinh là cầu thủ từ trước đến nay luôn có tác phong nghiêm nghị cả trong sân lẫn ngoài đời, có cảm giác anh rất khó gần, nhưng sau pha ghi bàn vào lưới HAGL hôm 8/5 vừa qua, Công Vinh đã có động tác ăn mừng khá hài hước với đồng đội, điều này cho thấy anh đã sẵn sàng vượt qua áp lực sau khi dính tin đồn ngấp nghé rời B.Bình Dương.
 
Có một Công Vinh hài hước ở trận B.Bình Dương vs HAGL
Công Vinh chùm áo lên đầu khá hài để ăn mừng bàn thắng
 
Cũng ở trận đấu B.Bình Dương vs HAGL, kinh nghiệm của đội bóng đất Thủ đã đè bẹp sức trẻ HAGL đến 5 bàn không gỡ. Đến nỗi HLV trưởng đội bóng phố Núi Trần Quốc Tuấn đã phải buông lời "phục sát đất" Công Vinh và đồng đội sau trận đấu. Tuy đả bại các đàn em HAGL 5-0, nhưng Công Vinh vẫn khen ngợi hết lời tinh thần của các cầu thủ trẻ HAGL.
 
Ông xã của Thủy Tiên đã nói: “HAGL là đội bóng trẻ, có kỹ thuật và cầm bóng rất tốt. Nhưng V-League là đấu trường khốc liệt, thi đấu sân khách không phải dễ dàng. HAGL mùa này thi đấu tốt hơn năm ngoái và chặng đường phía trước còn rất dài. Tôi hy vọng HAGL có bổ sung nhân sự tốt hơn, nhất là cầu thủ ngoại để bay cao hơn ở giai đoạn hai”.

Trả lời báo giới sau trận, Công Vinh chưa quên cảm giác sung sướng khi ghi bàn thắng trở lại: “Trở lại sau khi bình phục chấn thương, tôi khá hài lòng với phong độ của mình. Tôi phải cảm ơn sự tin tưởng của Ban huấn luyện, lãnh đạo CLB, toàn thể anh em ở đội bóng đã giúp đỡ tôi để lấy lại phong độ tốt nhất của mình.

Ở đội B.Bình Dương, Ban huấn luyện luôn muốn tất cả các cầu thủ phối hợp ăn ý với nhau, bất kể cầu thủ nào cũng vậy chứ không riêng gì tôi với Quang Vinh hay Anh Đức. Hôm nay, Quang Vinh có trận đấu rất tốt để tạo điều kiện cho tôi cùng đồng đội ghi bàn”.