Trong những ngày gần đây, truyền thông rộ lên thông tin về việc cựu tuyển thủ Lê Công Vinh đang xúc tiến mời HLV Calisto hoặc HLV Miura về dẫn dắt đội bóng TP.HCM, nơi anh đang nắm chức Quyền chủ tịch.

Cao điểm của sự kỳ vọng tới vào hôm qua (28/10), khi Tiago Calisto, con trai và cũng là người đại diện của "thầy phù thủy" có mặt tại Việt Nam.

Tuy nhiên, con trai của "thầy phù thuỷ" Calisto cho biết anh ngạc nhiên khi truyền thông Việt Nam rộ lên tin đồn thiếu căn cứ.

"Dường như tất cả mọi người nghĩ rằng tôi đến Việt Nam để thương lượng việc cha tôi nhận được lời mời từ Lê Công Vinh. Nhưng không có chuyện đó, tôi đến Việt Nam cùng vợ chỉ để đi du lịch và nghỉ ngơi. Theo lịch trình, tôi đến Singapore, sau đó sang Việt Nam và tiếp theo sẽ là Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ)", Tiago chia sẻ.

Con trai HLV Calisto kể lại, anh từng sống ở Việt Nam từ thời cha mình còn làm việc tại dải đất hình chữ S: "Tôi cảm thấy nhớ Việt Nam, cha tôi cũng coi nơi đây là quê hương thứ 2 của ông ấy. Vì vậy, chúng tôi chọn đến đây cho kỳ nghỉ hàng năm".

Theo kế hoạch, vợ chồng Tiago Calisto sẽ rời Việt Nam vào ngày mai (30/10).

Tuy nhiên, bên cạnh công việc là người đại diện cho cha mình, Tiago Calisto còn là một nhà môi giới cầu thủ. Bởi vậy, anh đến Việt Nam và Singapore du lịch có thể cũng nằm trong kế hoạch nghiên cứu thị trường bóng đá Đông Nam Á.

Trao đổi với Quyền chủ tịch CLB TP.HCM, Lê Công Vinh cho biết anh không thể tiết lộ thông tin gì về kế hoạch của đội bóng nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo Zing.vn