Hôm chủ nhật 11/9, Công Phượng đã có tên trong danh sách của Mito Hollyhock thi đấu với Tokyo Verdy tại J.League 2. Mặc dù không vào sân nhưng Công Phượng được 1 khán giả đặc biệt vừa từ Việt Nam sang cổ vũ nhiệt tình. Đó là nữ nghệ sỹ Cát Tường...

Cát Tường từng là một hiện tượng lạ, chị đoạt giải cao tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Nhưng rồi Cát Tường bỏ ca hát ,chuyển qua kịch nghệ và ngay lập tức tạo được ấn tượng mạnh với công chúng. Tuy nhiên, hạnh phúc lại là thứ mà nữ diễn viên phim "Đồng tiền xương máu" không tìm kiếm được.

Cát Tường cưới chồng và chia tay rất nhanh, khi con chưa ra đời hai người đã có dấu hiệu rạn nứt, gần như ly thân và hai năm sau họ chính thức ra tòa. Mới đây, ở một chương trình giải trí, Cát Tường đã bị Trấn Thành và Việt Hương "gài hàng" nên đành công khai "phi công trẻ" kém diễn viên kiêm ca sỹ này tới 10 tuổi.

Đó là người mẫu Võ Minh Thành. Tuy nhiên, Cát Tường từng nói sẽ không cưới Minh Thành mà người chồng thứ hai phải có hoàn cảnh giống chị cùng điều kiện lớn tuổi hơn (Cát Tường sinh năm 1976). Trở lại với ngày 11/9, Cát Tường sang Nhật công tác, tiện thể ra sân cổ vũ cho tài năng trẻ Công Phượng...

Sau đó, 2 người còn đi ăn chung với nhau. Bức ảnh Công Phượng chụp cùng Cát Tường khiến dân mạng dậy sóng khi liên tưởng đến cơn "tam bành" của Hòa minzy sau khi chứng kiến. Tuy nhiên, được biết Công Phượng gọi Cát Tường bằng danh xưng "cô" bởi anh kém nữ diễn viên này những 19 tuổi. Vì thế, chẳng có khuất tất gì ở đây mà chỉ là tình cảm của đồng bào người Việt dành cho nhau trên đất khách quê người.

Hình ảnh Cát Tường trong trang phục Mito Hollyhock để cổ vũ cho Công Phượng

Công Phượng chụp ảnh cùng Cát Tường, Hòa minzy một phen tung váy?