Ở trận đấu tại J.League 2 cuối tuần qua, Công Phượng tiếp tục phải mài quần trên băng ghế dự bị mà không được vào sân 1 phút nào. Nhưng không sao! Ngày về hội quân cùng đồng đội thân thiết sắp đến gần. Hẳn là ở Việt Nam, Văn Toàn cũng háo hức không kém chờ đợi người bạn từng "vào sanh ra tử".

Được biết, Văn Toàn đã book sẵn giường cho Công Phượng ở cùng phòng với mình. Đây là thói quen từ ngày gia nhập HAGL của bộ đôi xem nhau như ruột thịt này. Tâm trạng của Công Phượng lúc này chắc chắn rất vui! Vì thế, anh vừa cho đăng tải tấm ảnh cá nhân ngộ nghĩnh trong bộ quần áo truyền thống Yukata - Nhật Bản.

Không những vậy, chàng tiền đạo sắp về nước phục vụ cho ĐT Việt Nam còn đội tóc giả lạ lẫm và đứng theo đúng bộ dạng của người Nhật Bản...Ngược với tâm trạng của Công Phượng, Xuân Trường lại đang kém vui mặc dù anh cũng chuẩn bị về nước hội quân ở ĐT Việt Nam vào ngày 2/10 tới...

Hôm qua, Xuân Trường ra sân trong đội hình Incheon ở giải dành cho cầu thủ dự bị. Được đá chính nhưng Xuân Trường không để lại dấu ấn nào và bị thay ra ở đầu hiệp 2 ngay sau khi Incheon bị dẫn bàn. Kết thúc trận đấu, đội bóng của Xuân Trường thua Seoul với tỷ số 0-1. Mặc dù vậy, tiền vệ người Tuyên Quang được an ủi phần nào khi CLB đang dẫn đầu K-League Jeonbuk Hyundai Motors hỏi mua.

Tuy nhiên, nhiều khả năng đây là chiêu đánh bóng thương hiệu của CLB này mà thôi. Trở lại với thông tin liên quan đến ĐT Việt Nam. Với sự góp mặt của bộ ba Công Phượng, Xuân Trường và Tuấn Anh, thì vé ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs CH Triều Tiên được VFF định mức với cái giá khá cao với các mức: 100.000 đồng vé khán đài C, 150.000 đồng vé khán đài B, A4 và 200.000 đồng vé khán đài A2, A3.