Ở trận gặp Quảng Nam trong khuôn khổ vòng 22 Toyota V-League, HAGL dưới quyền chỉ đạo của giám đốc kỹ thuật người Hàn Quốc Chung Hae Seon đã có 1 điểm quý giá, qua đó chấm dứt chuỗi 4 trận toàn thua.

Một điểm là kết quả mà HAGL có thể vui mừng, nhưng niềm vui đó không thể trọn vẹn khi Công Phượng dính chấn thương ở ngay những phút đầu trận.

Đó là tình huống Công Phượng nhận bóng của đồng đội ở bên cánh phải, anh nỗ lực rướn người nhưng đã bị đau phải nằm sân.

Công Phượng đã cố gắng thi đấu khoảng 10 phút sau đó, nhưng cuối cùng cũng phải xin thay người vì cái chân đau. Theo chuẩn đoán ban đầu, tiền đạo mang áo số 10 bị lật cổ chân, tuy nhiên anh sẽ phải chờ kết quả chụp phim vào sáng nay để biết mức độ nặng nhẹ.

Thông tin từ CLB HAGL, Công Phượng có thể sẽ phải nghỉ 1-2 vòng đấu. Đó thực sự là một tin xấu với đội bóng phố Núi, khi họ đang có dấu hiệu “hồi sinh” dưới thời giám đốc kỹ thuật Chung Hae Seon.

Với Công Phượng, anh sẽ mất cơ hội ra mắt tân thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo. Theo kế hoạch, ông Park sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 23/10, sau đó sẽ dự khán trận HAGL gặp Hà Nội tại vòng 23 V-League, ngày 27/10 tới.

Ở trận gặp Campuchia trước đó, Công Phượng đã để lại sự ấn tượng với HLV Park Hang Seo, nhưng anh vẫn cần thể hiện nhiều hơn để ghi điểm với ông thầy người Hàn Quốc.

Theo Vietnamnet.vn