Công Phượng vừa mới đăng trên trang cá nhân clip anh chơi trò vật tay khá nhộn với người bạn. Clip này không quay đến đoạn ai được ai thua nhưng phải công nhận Công Phượng rất "chì". Mặc cho người đồng đội cũng đang thi đấu cho Mito đu cả người để dìm tay Công Phượng xuống bàn, nhưng người yêu của Hòa minzy vẫn lạnh lùng giữ nguyên tư thế.

Đáng chú ý là clip này được đăng chỉ ít phút trước khi Mito Hollyhock ra sân gặp Machida Zelvia (trận đấu diễn ra lúc 11h00 sáng 12/6), đội bóng này đang xếp thứ tư, trên đội bóng của Công Phượng những 10 bậc.

Kết quả trận đấu này là 2-2, Mito đã ghi liền 2 bàn sau khi bị dẫn trước, nhưng đáng tiếc ở phút bù giờ cuối cùng, cầu thủ số 9  Koji Suzuki đã ghi bàn gỡ hòa cho Machida Zelvia. Mito hòa đáng tiếc, nhưng vẫn còn may mắn vì kiếm được 1 điểm, còn Yokohama FC của Tuấn Anh đã thất bại ở trận đấu cùng giờ.

Đến làm khách trên sân Shimizu S-Pulse mà không có Tuấn Anh trong danh sách 18 cầu thủ ra sân, Yokohama FC đã nhận thảm bại 0-3 tâm phục khẩu phục. Tuy thua nhưng đội bóng của Tuấn Anh vẫn giữ được vị trí thứ 12 trên BXH, Mito cũng không thay đổi vị trí thứ 14 mặc dù có thêm 1 điểm.

Clip Công Phượng chơi trò vật tay với đồng đội: