Công Phượng hòa nhập rất nhanh khi về Việt Nam
 
Công Phượng nếu không đá chính ở trận đấu chiều nay, thì chắc hẳn anh cũng sẽ là lựa chọn hàng đầu khi ĐT Việt Nam thay người trên hàng công. HLV Hữu Thắng rất cần những khoảnh khắc "thiên tài" của Phượng nếu ĐT Việt Nam rơi vào thế bế tắc. Vì thế, ông đã tìm mọi cách để Mito Hollyhock nhả Công Phượng về bằng được ở đợt tập trung này.

2 buổi tập vừa qua, Công Phượng đã hòa nhập rất tốt sau một thời gian dài bị "giam" trên ghế dự bị của đội bóng hạng hai Nhật Bản. Người ta vẫn thấy những nét không thể lẫn vào đâu được của hotboy xứ Nghệ, đó là những pha đi bóng lắt léo và quả sút phạt khó lường...

HLV Hữu Thắng từng nói: "Công Phượng là cầu thủ đặc biệt quan trọng trong chiến thuật của đội tuyển và chắc chắn sẽ có mặt nếu không dính chấn thương”, tuy nhiên, liệu việc không được thi đấu quá lâu, cụ thể là anh chỉ xuất hiện có vài phút trong một trận đấu chính thức của Mito Hollyhock...sẽ làm cho Công Phượng không đáp ứng được kỳ vọng?

Công Phượng sẽ ra sao ở trận ĐT Việt Nam vs ĐT Syria?

Nếu Công Phượng không được như ý? Cũng bình thường thôi, anh cần thời gian hòa nhập cũng như lấy lại trạng thái thi đấu của mình. Giả sử anh tỏa sáng ở trận ĐT Việt Nam vs ĐT Syria, thì điều này quá tốt! Tốt cho Công Phượng, tốt cho Hữu Thắng, NHM hài lòng, và Mito Hollyhock cần phải xem xét lại khi cho Công Phượng quá ít cơ hội ra sân...

Liên quan đến ĐT Việt Nam, chắc chắn Văn Thắng, Hoàng Thịnh nghỉ ở trận đấu chiều nay do chấn thương. Trong khi đó, hôm qua, trung vệ Ngọc Thịnh đã xỏ giày tập luyện trở lại, anh "ăn trọn vẹn" bài tập mà HLV Hữu Thắng đưa ra. Cuối buổi, Đinh Tiến Thành đã phải chườm đá ở bắp đùi do căng cơ nhẹ, nhưng điều này không ảnh hưởng đến khả năng ra sân của trung vệ gốc Hải Phòng.