Trụ hạng thành công nhưng TP.HCM vẫn thay đổi vị trí HLV trưởng với việc cựu thuyền trưởng ĐTVN Miura thay thế ông Alain Fiard. Bên cạnh đó là tham vọng sở hữu “đội tuyển thu nhỏ” với những lời mời gọi được gửi đến khắp sao số lớn nhỏ từ Nam ra Bắc.

Tuy nhiện, hiệu quả của chiến dịch chuyển nhượng đình đám này chưa rõ đến đâu, nhưng tác dụng phụ thì đã xuất hiện. Gần đây, một lãnh đạo của CLB Quảng Nam đã bày tỏ sự khó chịu với cách làm “vuốt mặt không nể mũi” của cựu tiền đạo ĐT Việt Nam.

Nhân vật này tiết lộ Công Vinh đã gọi điện trực tiếp cho hai tuyển thủ Quốc gia dưới trướng của mình mà không hề xin phép. Bằng giọng bực tức, ông chia sẻ: “Cầu thủ của tôi nếu có hết hợp đồng thì cậu ấy nên điện hỏi tôi xem Quảng Nam còn dùng không, nói một tiếng như vậy thì vui vẻ rồi. Đằng này cậu ấy gọi trực tiếp cho cầu thủ của tôi nhằm lôi kéo mà không thông qua tôi. Điều này làm tôi rất khó chịu”.

Rất may mắn cho đội bóng xứ Quảng là bộ đôi tuyển thủ này vẫn bày tỏ ước muốn ở lại cống hiến dù khoản lót tay có thể thấp hơn đôi chút. Ngay lập tức, một bản hợp đồng 3 năm kèm các con số hậu hĩnh đã được chìa ra và nhận được sự đồng thuận từ hai cầu thủ này.

Riêng về Công Vinh, trước đó vị lãnh đạo trẻ 32 tuổi này đã liên tục dính vào tin đồn chèo kéo Phi Sơn (SLNA) và Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh). Trong bối cảnh mùa giải đang bước vào giai đoạn tranh đua khốc liệt, rõ ràng những thông tin râm ran như trên khiến hai đội bóng này như ngồi trên đống lửa.

Tuy nhiên, đến hiện tại, ngoài việc gần như đã có chữ ký của Phi Sơn, TP.HCM có lẽ sẽ gặp nhiều khó khăn trong thương vụ “cuỗm” Vũ Minh Tuấn. Tháng trước, chủ tịch Phạm Thanh Hùng của đội này đã lên tiếng khẳng định sẽ làm mọi cách để giữ “biểu tượng của đội bóng đất Mỏ”.

Theo Goal.com