Chưa đầy một tháng sau khi Kiatisak tuyên bố từ chức HLV trưởng ĐT Thái Lan, FAT đã nhận được rất nhiều hồ sơ của những ứng viên sáng giá tham gia ứng tuyển để thay thế cho "Zico Thái". Sau 2 huyền thoại bóng đá Brazil là Zico và Carlos Dunga, FAT tiếp tục nhận được hồ sơ khủng là cựu HLV CLB Barcelona - Frank Rijkaard.

 
Mới đây nhất, thêm một HLV nổi tiếng nữa đã gửi hồ sơ đến xin ứng tuyển vị trí HLV trưởng tuyển Thái Lan là cựu HLV Real Madrid - Juande Ramos. Ông Juande Ramos năm nay 62 tuổi, từng dẫn dắt đội bóng hàng đầu Tây Ban Nha trong giai đoạn 2008-2009. 
 
Trước đó, ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là HLV vô địch UEFA Cup hai năm liên tiếp ở các mùa giải 2005-2006 và 2006-2007. Ông cũng từng giành chức vô địch League Cup Anh với Tottenham ở mùa giải 2007-2008. 
 
FAT đặc biệt ấn tượng với ứng viên mới này bởi theo Bangkok Post, cựu HLV Real không chỉ sở hữu thành tích ấn tượng mà mức thù lao đòi hỏi không cao như Dunga hay Zico, hoặc Rijkaard. Do đó, rất có thể, LĐBĐ Thái Lan sẽ chấm HLV Juande Ramos. Bên cạnh đó, FAT cũng đang cân nhắc ứng viên nhẹ ký hơn là Zlatko Dalić, người từng dẫn dắt Al Ain đến ngôi á quân tại AFC Champions League 2016.