Đầu xuân năm mới người ta thường chúc nhau những câu chúc may mắn và thành công trong năm mới. Nhân đây cũng xin chúc cho ĐTQG Việt Nam, ĐT U20 Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam gặt hái được nhiều thành công trong năm 2017 với nhiều giải đấu ý nghĩa và quan trọng. 

ĐT Việt Nam sẽ tham dự vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019 và cơ hội rộng mở với đoàn quân HLV Hữu Thắng khi cùng bảng đấu với những đối thủ không quá mạnh. Trong khi đó, U20 Việt Nam lần đầu dự World Cup lứa U20 diễn ra tại Hàn Quốc. Đây chỉ được coi là dịp cọ xát đối với đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn chứ không mong đợi thành tích bởi ở đó với sự góp mặt của những đội bóng hàng đầu thế giới và trình độ bóng đá Việt Nam đang ở đâu thì hẳn các CĐV Việt Nam là người biết rõ nhất. 

Do đó, niềm hy vọng đặc biệt sẽ đặt lên vai của U23 Việt Nam tại SEA Games 29. Bầu Đức từng nhiều lần tuyên bố, ông mở Học viện HAGL Arsenal JMG là muốn bóng đá Việt Nam chinh phục HCV SEA Games và nay thời cơ đã đến. Trước đó, ông chủ đội bóng phố Núi cũng đã từ chối gia hạn hợp đồng với các đội bóng Nhật Bản để đưa Công Phượng, Tuấn Anh về đá V.League nhằm giúp cho bộ đôi cầu thủ này được cọ xát nhiều hơn trước thềm SEA Games 29. 

HLV Hữu Thắng chắc chắn sẽ chọn lứa cầu thủ HAGL làm nòng cốt cho ĐT U23 Việt Nam trong quá trình chinh phục vàng SEA Games và những cầu thủ được kỳ vọng nhiều nhất sẽ là Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn... Do đó, đầu xuân năm mới cũng chỉ biết chúc cho đội tuyển U23 Việt Nam sớm thực hiện hóa giấc mơ vàng SEA Games. 

Chúc Công Phượng năm mới sẽ có nhiều khởi sắc, sớm lấy lại phong độ như thời khoác áo U19 Việt Nam và trở thành đầu tàu của đội tuyển U23 chinh phục HCV SEA Games. Chúc cho Tuấn Anh sớm thoát khỏi "kiếp cầu thủ đen đủi" để đủ khỏe góp mặt cùng ĐT U23 Việt Nam tại SEA Games 29. Chúc Xuân Trường "chân cứng đá mềm" tại Hàn Quốc và sớm trở thành thủ lĩnh của đội tuyển U23 Việt Nam. Chúc Văn Toàn, Văn Thanh, Quang Hải... luôn giữ được phong độ ấn tượng tại V.League để hướng đến thành công cùng đội tuyển U23 Việt Nam.