Văn Toàn thừa nhận tất xấu là "lười"

Kết thúc giải U21 Quốc tế 2016, tiền đạo Văn Toàn đã ẵm ba giải thưởng từ BTC gồm: Cầu thủ ấn tượng nhất, Vua phá lưới và Cầu thủ Việt Nam xuất sắc giải. Trong những ngày nghỉ cuối năm 2016, tiền đạo sinh năm 1996 chia sẻ cởi mở với người hâm mộ về những tật xấu của bản thân và mục tiêu anh đặt ra để phát triển bản thân trong năm 2017. 

Anh chia sẻ: “Toàn hay cho admin fanpage, người hâm mộ trên mạng xã hội ‘ăn bơ’, hay trễ giờ hẹn và hơi lười một chút.”.  “Toàn rất thích ra nước ngoài, thực sự được sang nước ngoài là niềm vui và cũng là sự thử thách, nên dù đi nước nào Toàn cũng cố gắng để thi đấu hết mình. Bên cạnh đó, Toàn sẽ cố gắng học hỏi để hoàn thiện bản thân,” - anh nói thêm về ước mơ trong tương lai.

Ngoài ra, trong buổi trò chuyện trực tuyến, Văn Toàn cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi đội tuyển Việt Nam phải dừng bước ở bán kết trước Indonesia. “Toàn thực sự tiếc nuối khi đội tuyển Việt Nam đã cố gắng hết mình tại AFF Cup vừa qua, có quá nhiều cơ hội nhưng không thể đạt thành tích như mong muốn. Trận đấu đáng tiếc nhất là thua Indonesia ở bán kết AFF Cup 2016. Về chuyên môn, năm qua thực sự Toàn chưa làm được gì nhiều cho lắm. Toàn cần hoàn thiện nhiều mặt về kỹ thuật, chiến thuật, sức khỏe và thể lực. Nói chung, Toàn phải cố gắng hơn rất nhiều để hướng tới một năm mới 2017 thành công,” cầu thủ của U21 HAGL chia sẻ.

Văn Toàn sinh ngày 12/4/1996, là sản phẩm của học viện HAGL-Arsenal JMG. Từ năm 2015, Văn Toàn đã chơi 45 trận cho HAGL tại V.League và ghi được 10 bàn. Tại AFF Cup 2016, tiền đạo này cũng xuất hiện trong thành phần ĐTQG dự giải.