Đội bóng của Xuân Trường (phải) đang có phong độ rất cao trước thềm mùa giải mới

Theo lịch thi đấu ban đầu, Gangwon FC sẽ đụng độ Tianjin TEDA FC (Trung Quốc) vào ngày 10/2. Tuy nhiên sau đó vì một số lý do khách quan trận đấu đã không thể diễn ra đúng như lịch trình.

Mặc dù vậy, Gangwon FC vẫn đã tìm được một quân xanh thích hợp khi đội bóng Hàn Quốc là FC Anyang đã nhận lời đấu giao hữu với đoàn quân HLV Choi Yun Kyum. 
 
Trên thực tế, hai đội bóng này chẳng còn lạ gì nhau khi cả hai đều thi đấu ở K. League Challenge mùa trước. Tuy nhiên đến mùa giải này, Gangwon FC đã giành quyền thăng hạng lên chơi ở K.League Classic 2017.
 
Phong độ cao của Gangwon FC tiếp tục được trình diễn khi đội bóng của Xuân Trường giành chiến thắng với tỷ số 4-0 nhờ một cú đúp của tiền đạo Lim Chan-wool, tiền vệ Kim Kyung-jung và chân sút Diego Mauricio mỗi người đóng góp 1 bàn.
 
Gangwon FC đang có sự chuẩn bị rất tốt cho mùa giải mới khi toàn thắng cả 5 trận giao hữu đã qua. Tuy nhiên chiến thắng ngày hôm nay vẫn được đánh giá cao nhất bởi dẫu sao Anyang vẫn là một đội bóng chuyên nghiệp “đồng cân đồng lang” còn 4 đối thủ trước đều là sinh viên tới từ các trường đại học.
 
Trong thời gian tới, Gangwon FC sẽ có rất nhiều trận giao hữu thử lửa quan trọng với một lịch thi đấu dày đặc kéo dài từ ngày 10/2-22/2. Ngày mai 11/2, nếu không có gì thay đổi, đội bóng của Xuân Trường sẽ chạm trán với CLB Busan I-Park.