Sau khi gây được ấn tượng mạnh ở Malaysia, Hariss Harun đã được CLB CE L'Hospitalet thi đấu ở giải hạng ba Tây Ban Nha chiêu mộ. Dự kiến, đội phó tuyển Singapore sẽ thi đấu tại giải hạng 3 Tây Ban Nha trong màu áo CLB CE L'Hospitalet với bản hợp đồng cho mượn một năm. Đây là niềm vui lớn không chỉ với Singapore mà cả Đông Nam Á khi rất lâu rồi mới lại có cầu thủ sang châu Âu thi đấu. 
 
Thế nhưng, Haris Harun đã không thể đăng ký vào danh sách thi đấu của CLB này do đội bóng bị cấm chuyển nhượng vì chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế. Đứng trước cảnh "ngồi chơi xơi nước" ở trời Âu, Haris Harun bất ngờ được CLB Home United giang tay cứu giúp. 
 
Theo đó, đội phó tuyển Singapore sẽ về nước thi đấu cho Home United theo hợp đồng cho mượn từ Johor Darul Ta'zim FC. Thông báo này được cả Johor Darul Ta'zim FC và Home United xác nhận cách đây vài giờ. 
 
 Trước đó, Haris Harun từng kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá mới cho bóng đá Singapore và Đông Nam Á khi chuyển sang khoác áo CLB CE L'Hospitalet Tây Ban Nha. "Tây Ban Nha là đất nước có nền bóng đá hàng đầu thế giới. Dù chỉ chơi ở giải hạng ba nhưng ở đây có nhiều đội dự bị của các CLB nổi tiếng đang thi đấu. Vì vậy sự cạnh tranh sẽ không hề dễ dàng. Hi vọng tôi sẽ thi đấu tốt để giúp đỡ đội bóng", đội phó tuyển Singapore từng chia sẻ. 
 
Thế nhưng, giấc mơ xỏ ra giày ra sân tại trời Âu của ngôi sao Đông Nam Á này vẫn chưa thể thành hiện thực. Trở lại khoác áo CLB Home United, Haris Harun được kỳ vọng sẽ cùng với các trụ cột của CLB như Hassan Sunny, Faris Ramli và Juma’at Jantan đưa đội bóng trở lại với ngôi vương ở giải VĐQG Singapore.