Giành chiến thắng nhọc nhằn trước Than Quảng Ninh với tỉ số 2-1 tối 10/11, CLB bóng đá Quảng Nam đã đòi lại ngôi đầu bảng V.League và chỉ còn cách chức vô địch đúng một trận thắng.

Đây không chỉ là niềm hạnh phúc riêng của người dân Quảng Nam mà còn là niềm vui của những CĐV ở miền Trung đầy sương gió. Khi tiếng còi của trọng tài người chính người Malaysia vang lên, HLV Hoàng Văn Phúc cùng các cộng sự đã vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.

Nhạc trưởng Đinh Thanh Trung chia sẻ: "Thực sự lúc này tôi rất vui và rất hạnh phúc, khi mà đội đã có một chiến thắng nhọc nhằn trước đối thủ mạnh Than Quảng Ninh. Tôi xin đại diện cho tập thể đội bóng, dành tặng chiến thắng này cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt và đặc biệt là những đồng bào tại Quảng Nam".

Vượt qua Than Quảng Ninh một cách nhọc nhằn, Thanh Trung cũng khá dè đặt trong cuộc đua đến ngôi vương, nhất là ở trận đấu quan trọng nhất mùa giải gặp Hà Nội vào ngày 19/11 tới.

Anh nói: "Vô địch thì chưa thể nói trước được điều gì, vì trong bóng đá nó rất khắc nghiệt. Trung nghĩ trận đấu này là tiền đề để đội bóng có tinh thần tốt hướng đến trận đấu tiếp theo gặp Hà Nội. Hà Nội là một đối thủ mạnh đã vô địch nhiều lần tại V.League và tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu khó khăn cho Quảng Nam".

Sau khi giành chiến thắng trước Than Quảng Ninh, Thanh Trung cùng hai đồng đội tại Quảng Nam là Huy Hùng và Văn Cường sẽ lên tập trung ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019 diễn ra trên sân Mỹ Đình vào ngày 14/11.

Theo Goal.com