Xuân Trường hiện đang nằm trong quân số của Incheon United, anh mới chỉ thi đấu duy nhất 1 trận chính thức  cho CLB này. Cũng giống như Xuân Trường, trung vệ đồng đội Jae Ho Yoo cũng ra sân đúng 1 lần ở K.Classic mùa giải 2015/2016...

 

Đó là chuyến làm khách của Incheon United trước  FC Seoul ngày 2/4. Được biết, Jae Ho Yoo đã có ý định ra đi từ đầu mùa bởi anh chỉ là sự lựa chọn dự phòng cho trung vệ ngoại Jonjic. Phải đến khi CLB đang chơi ở giải VĐQG Thái Lan Pattaya United bổ nhiệm HLV trưởng người Hàn Quốc Kim Hak-Chul...

 

Thì Jae Ho Yoo đã ra đi ngay lập tức, và đội bóng Thái Lan Pattaya United vừa mới thông báo ký hợp đồng với hậu vệ Jae Ho Yoo từ Incheon United. Kim Hak-Chul là cựu HLV trưởng của Incheon United, đội bóng Xuân Trường đang thi đấu theo bản hợp đồng cho mượn 2 năm từ HAGL.

 

Chỉ ít giờ sau khi ngồi vào “ghế nóng” CLB Pattaya United, HLV 43 tuổi này đã quyết định bổ sung cậu học trò Jae Ho Yoo vào đội hình. Jae Ho Yoo năm nay 27 tuổi, anh đang ở độ chín của sự nghiệp.
 
 
Đồng đội của Xuân Trường sẽ khoác áo số 6 tại Pattaya United và thi đấu ở giai đoạn 2 Thai League 2016. CLB Pattaya United hiện đang xếp thứ 13/18 tại giải VĐQG Thái Lan, đây cũng là giải đấu số 1 Đông Nam Á hiện tại.