ĐT U21 Việt Nam sẽ tham dự Nations Cup tại Malaysia từ 3-5/6/2016

Chiều 30/5, HLV Hoàng Anh Tuấn đã công bố danh sách 24 tuyển thủ tham dự Nations Cup tại Malaysia. Từ 28 cầu thủ được triệu tập, HLV Hoàng Anh Tuấn đã gạch đi 4 cái tên là Phạm Trọng Hóa, Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Thành Chung và Nguyễn Hoàng Đức. Cả 4 cầu thủ này đều không có phong độ tốt do chấn thương.

ĐT U21 Việt Nam lần này có nòng cốt chính là các cầu thủ U19. Trong thời gian tập trung tại Hà Nội, các học trò của ông Hoàng Anh Tuấn đã có trận đá tập với ĐTVN và xuất sắc cầm chân đội quân của HLV Nguyễn Hữu Thắng không bàn thắng. Trong chiều 30/5, U21 Việt Nam đã có buổi đá tập với CLB Viettel và giành chiến thắng 2-1.

Dự kiến, U21 Việt Nam sẽ sang Malaysia vào 1/6 dự Nations Cup. Giải này diễn ra từ 3-5/6, gồm Thái Lan, Singapore, Việt Nam và Malaysia. Giải có thể thức thi đấu nhanh, 4 đội chia hai cặp, hai đội thắng gặp nhau tranh chức vô địch. Vì vậy, nếu vượt U21 Thái Lan, U21 Việt Nam sẽ gặp đội thắng ở cặp U21 Singapore - U21 Malaysia.

Danh sách U21 Việt Nam tham dự Nations Cup 2016
Thủ môn (3): Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Đỗ Sỹ Huy (Hà Nội T&T), Nguyễn Thanh Tuấn (PVF).

Hậu vệ (8): Hồ Tấn Tài (Bình Định), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Nguyễn Đức Chiến (Viettel), Huỳnh Tấn Sinh (QNK Quảng Nam), Nguyễn Ngọc Toàn (Bình Định), Đoàn Văn Hậu (Hà Nội T&T), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng), Mạc Đức Việt Anh (PVF).

Tiền vệ (10): Tống Anh Tỷ (B.Bình Dương), Lương Hoàng Nam (HA.GL), Trần Duy Khánh (B.Bình Dương), Bùi Tiến Dụng (PVF), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội T&T), Phan Thanh Hậu (HA.GL), Triệu Việt Hưng (HA.GL), Trương Văn Thái Quý (PVF), Nguyễn Đức Hoàng Minh (Viettel), Dương Văn Hào (Viettel).

Tiền đạo (3): Hà Đức Chinh (PVF), Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương), Nguyễn Công Thành (Đồng Tháp).