FLC Thanh Hóa hiện đang đứng thứ hai trên BXH V.League với 16 điểm, kém hơn đội đầu bảng Hải Phòng 6 điểm. Lãnh đạo FLC Thanh Hóa xác định rằng, năm nay sẽ quyết đua tranh chức vô địch nên họ đã chuẩn bị lấy thêm nhân sự ngay từ khi giai đoạn 1 chưa kết thúc...

FLC Thanh Hóa ký hợp đồng với trung vệ Bật Hiếu ở giai đoạn 2
FLC Thanh Hóa sẽ ký hợp đồng với trung vệ Bật Hiếu
 
Cụ thể, trung vệ kỳ cựu Lê Bật Hiếu hiện đang tập luyện cùng FLC Thanh Hóa nhiều khả năng sẽ được ký hợp đồng thi đấu tại giai đoạn lượt về mùa bóng này. Thực tế là mùa giải 2012-2013, Bật Hiếu cùng với Ngô Anh Tuấn hợp thành cặp trung vệ rắn mặt và giúp Thanh Hóa lần đầu tiên lọt vào top 5 V.League.
 
Khi còn là cầu thủ trẻ, Bật Hiếu tập luyện ở Thanh Hóa, sau đó, cầu thủ gốc Triệu Sơn Thanh Hóa nổi danh trong màu áo Hải Phòng. Điểm mạnh của Bật Hiếu chính là thể hình cao to, óc phán đoán tốt và khả năng đeo bám lì lợm. Mùa bóng 2014, Bật Hiếu thi đấu cho "thiếu gia mới nổi" Than Quảng Ninh.
 
Đầu năm nay, Bật Hiếu rời Than Quảng Ninh vàđi theo tiếng gọi của HLV Trần Bình Sự để thi đấu cho CLB Đồng Nai thi đấu tại giải hạng Nhất. Ngay lập tức, Bật Hiếu được giao cho chiếc băng đội trưởng nhờ kinh nghiệm đầy mình và tư chất thủ lĩnh ở CLB Đồng Nai.
 
Tuy nhiên, do không thống nhất được những điều khoản về tài chính, nên Bật Hiếu rời Đồng Nai. Ngay tập tức, FLC Thanh Hóa nhảy vào, đẳng cấp của Bật Hiếu không có gì phải bàn cãi, và nếu không có gì thay đổi, anh sẽ ký với FLC Thanh Hóa một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.
 
Với tham vọng vô địch V.League 2016, không chỉ mình Bật Hiếu sẽ được tăng cường cho FLC Thanh Hóa, mà chắc chắn sẽ còn những cái tên "danh giá" sẽ tiếp tục xuất hiện trong màu áo đội bóng xứ Thanh ở giai đoạn 2 tới đây. Hồi đầu mùa, FLC Thanh Hóa cũng đã lấy về Hoàng Thịnh, Đình Đồng, Văn Bình...