Futsal Việt Nam 4-1 Futsal Trung Quốc: Ngọc Sơn lập hat-trick

Khi trận đấu mới đi được có ba phút, VN đã ghi liền hai bàn thắng do công của Ngọc Sơn. Phút thứ 2, Văn Vũ đá biên chuyền đẹp cho Ngọc Sơn đệm bóng vào lưới mở tỷ số 1-0.

Chỉ một phút sau, bộ ba Văn Vũ, Anh Tùng và Ngọc Sơn phối hợp một chạm đẹp mắt và kết thúc bằng cú sút chính xác của Ngọc Sơn nâng tỷ số lên 2-0. Ba phút trước khi kết thúc hiệp 1, Trung Quốc ghi bàn gỡ 1-2 sau sai lầm của thủ môn futsal VN.

Futsal Việt Nam 4-1 Futsal Trung Quốc: Ngọc Sơn lập hat-trick
 
Sang hiệp 2, Ngọc Sơn tiếp tục là người thi đấu nổi bật. Anh có bàn thắng thứ ba cho riêng mình ở phút 32, nâng tỷ số lên 3-1. Phút 34, Long Vũ ấn định chiến thắng 4-1 cho futsal VN.
 
Chiến thắng đậm đà trước tuyển futsal Trung Quốc cũng đã kết thúc chương trình giao hữu tập huấn của thầy trò HLV Bruno, với thành tích 3 thắng (Trung Quốc và 2 lần trước Malaysia), 1 hòa (Uzbekistan).

Futsal Việt Nam 4-1 Futsal Trung Quốc: Ngọc Sơn lập hat-trick
Ngọc Sơn (15) tỏa sáng với một cú hat-trick
 
Đây là bước chạy đà hoàn hảo giúp tuyển futsal Việt Nam tạo lập được sự tự tin cần thiết trước khi bước vào giải futsal châu Á sẽ khởi tranh ngày 10.2. Tại giải này, futsal Việt Nam đặt chỉ tiêu giành hạng 5 chung cuộc, tấm vé cuối cùng dự FIFA Futsal World Cup tại Colombia vào tháng 9 tới.