Cụ thể, BLĐ Gangwon FC đang có chính sách khuyến mãi giảm giá vé tới 70% cho những CĐV mua vé cả mùa của đội bóng. Ngoài ra, HLV Choi Yun-Kyum cũng đã thuyết phục thành công cậu con trai là ca sĩ nổi tiếng của nhóm SHINee, Choi Min-Ho tới sân biểu diễn nhằm thu hút khán giả.

Với việc có được sự phục vụ của Lương Xuân Trường, Gangwon FC cũng hứa hẹn sẽ có một lượng CĐV đông đảo tới sân là những kiều bào và sinh viên Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc. Mùa giải năm ngoái khi còn khoác áo Incheon United, Xuân Trường được đánh giá là một trong những ngoại binh được NHM yêu mến nhất tại K.League Classic nhờ vẻ ngoài khá giống với cầu thủ bản địa.
 
Hiện tại, Trường “híp” cùng các đồng đội vẫn đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới tại thành phố Ulsan. Mới đây, BTC K.League Classic cũng đã công bố lịch thi đấu mùa giải 2017. Ở vòng đấu đầu tiên, Gangwon FC sẽ hành quân tới sân của CLB Sangju Sangmu vào 13h00 ngày 4/3 theo giờ Việt Nam. 
 
NHM bóng đá nước nhà đang rất kỳ vọng tiền vệ người Tuyên Quang sẽ thể hiện được mình và chiếm được suất đá chính tại Gangwon FC. Việc duy trì phong độ của Xuân Trường là rất quan trọng bởi anh cùng với những đồng đội như Công Phượng, Tuấn Anh sẽ là nòng cốt của U23 Việt Nam trong sứ mệnh chinh phục chiếc HCV Sea Games 29.