Gangwon FC đã khởi đầu chuỗi trận giao hữu trước mùa giải mới một cách hết sức ấn tượng với 5 chiến thắng liên tiếp trước 4 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và CLB Anyang.

Tuy nhiên ở 2 trận đấu gần nhất, đoàn quân HLV Choi Yun Kyum bắt đầu có dấu hiệu chứng lại. Đầu tiên là trận thua 1-3 trước Busan I-Park và sau đó là trận hòa 0-0 trước đội bóng hạng dưới Gimhae City.
 
Chiều nay, Gangwon FC sẽ tiếp tục có cơ hội thử nghiệm đội hình khi chạm trán với đội bóng hạng dưới là CLB Busan Transportation Corporation.
 
Cũng giống như Gimhae City, Busan Transportation Corporation đang chơi ở National League (hạng nhì Hàn Quốc). Ở trận đấu trước, Xuân Trường đã có cơ hội ra sân nhưng do chưa đạt được thể trạng tốt nhất nên tân binh Việt Nam không để lại nhiều ấn tượng.
 
NHM đang rất kỳ vọng việc chỉ phải chạm trán với một đội bóng hạng dưới như Busan Transportation Corporation sẽ tiếp tục là cơ hội để Xuân Trường ghi điểm trong mắt HLV Choi Yun Kyum nhằm kiểm một suất đá chính trong màu áo Gangwon FC ở K.League Classic mùa tới.
 
Video Gangwon FC 0-0 Gimhae City