Giải futsal Cup Quốc gia 2015: Hải Phương Nam PN vô địch
 
Hải Phương Nam PN và BV An Phước Bình Thuận đã mang đến những bất ngờ cho giải đấu khi lần lượt đánh bại những đối thủ sừng sỏ nhất của futsal Việt nam để có mặt ở trận chung kết. Với dàn cầu thủ trẻ có lối chơi cống hiến và nền tảng thể lực dồi dào, BV An Phước Bình Thuận đã có một khởi đầu khá thuận lợi khi Tấn Phát ghi bàn thắng mở tỉ số từ pha bắt vô lê đẹp mắt sau 1 tình huống cố định. Chính lối chơi hợp lí và bắt người chặt chẽ giúp cho đoàn quân của HLV Bùi Xuân Hiền duy trì được nhịp độ trận đấu và có phần lấn lướt hơn đội chủ nhà.

Tưởng chừng như hiệp 1 khép lại với kết quả 1-0 cho BV An Phước Bình Thuận thì bất ngờ Hải Phương Nam PN có liên tiếp 2 bàn thắng ở những phút cuối. Đầu tiên là đội trưởng Thái Huy để mất bóng ngay trước vòng cấm tạo điều kiện cho Đức Hòa ghi bàn san bằng tỉ số 1-1. Chỉ một phút sau, Bá Phương nhận bóng trong tư thế trống trải trước khi dứt điểm tung lưới thủ môn Hoàng Phúc giúp Hải Phương Nam PN vượt lên dẫn trước.

Giải futsal Cup Quốc gia 2015: Hải Phương Nam PN vô địch
BV An Phước Bình Thuận về nhì
 
Sang hiệp 2, Hải Phương Nam PN chủ động chơi phòng ngự phản công trước sức ép của đối thủ. Quả nhiên khi mải mê lên tấn công để tìm kiếm bàn gỡ thì đội hình BV An Phước Bình Thuận đã để lộ những sơ hở “chết người”. Hai bàn thắng từ những pha phản công nhanh của Hải Phương Nam PN nhờ công của Văn Toàn (27’) và Danh Toại (28) là một minh chứng điển hình. Sử dung lối đá power play, không những không tìm kiếm được bàn rút ngắn tỉ số mà Thái Huy cùng các đồng đội phải nhận thêm trái đắng sau cú đúp của Văn Trung ở những phút cuối trận.

Giải futsal Cup Quốc gia 2015: Hải Phương Nam PN vô địch
Thái Sơn Nam đoạt giải 3

Chiến thắng 6-1 đã giúp các cầu thủ Hải Phương Nam PN giành ngôi vô địch giải futsal Cup Quốc gia 2015.Ở trận tranh hạng ba trước đó, Thái Sơn Nam đã thắng dễ dàng trước Sanna Khánh Hòa. Trong khoảng thời gian 20 phút của hiệp thi đấu thứ nhất, đoàn quân của HLV kiêm cầu thủ Nguyễn Bảo Quân có liên tiếp 3 bàn thắng nhờ công của Thất Phi (13’), Văn Vũ (14’), Danh Phát (18’) để vượt lên dẫn trước với tỉ số 3-0. Sang hiệp 2, Danh Phát và Trọng Luân lần lượt lập công để ấn định chiến thắng 5-0 cho Thái Sơn Nam.

Giải thưởng tập thể và cá nhân giải futsal Cúp QG 2015:
 
Vô địch Hải Phương Nam: Nhận cờ Cúp tiền thưởng 50 triệu đồng.
Hạng nhì: BV An Phước Bình Thuận nhận Cờ, HCB và tiền thưởng 30 triệu đồng.
Hạng ba: Thái Sơn Nam nhận cờ HCĐ và 20 triệu đồng
Giải phong cách: Thái Sơn Nam nhận 10 triệu đồng
Cầu thủ xuất sắc: Trần Thái Huy (Bệnh Viện An Phước Bình Thuận)
Vua phá lưới: Nguyễn Văn Trung (Hải Phương Nam – 7 bàn)
Thủ môn xuất sắc: Mã Hoàng Phúc – (An Phước Bình Thuận).