Ở trận bán kết 1, mọi thứ khởi đầu rất thuận lợi cho đội bóng phố biển khi ngay phút thứ 2, Văn Thanh đã đưa Sanna Khánh Hòa vượt lên dẫn điểm sau bàn khai thông bế tắc. Những tưởng mọi thứ trong tầm kiểm soát  thì dường như, bàn dẫn điểm đến từ rất sớm khiến cho họ chủ quan. Trái lại, Hải Phương Nam Phú Nhuận đã bùng lên mạnh mẽ và tạo nên một cuộc lội ngược dòng không tưởng...

Giải futsal Cúp quốc gia 2015: Thái Sơn Nam bất ngờ bại trận!
Pha bóng trong trận Thái Sơn Nam - BV An Phước Bình Thuận
 
Ba bàn thắng của Hoài An, Văn Toàn, Văn Trung cùng bàn đá phản của Phước Hạnh đã giúp HPN. Phú Nhuận giành chiến thắng ấn tượng với tỷ số 4-1.Ở trận còn lại, Bệnh viện An Phước Bình Thuận cũng đã gây ngạc nhiên trước Thái Sơn Nam. Bằng lối chơi phòng ngự phản công sắc sảo, các học trò của ông Bùi Xuân Hiển đã khiến cho Thái Sơn Nam phải bất ngờ khi có bàn mở tỷ số vào phút 15 do công Thái Huy. Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam tiếp tục chủ động thế trận, nhưng khả năng dứt điểm kém đã khiến cho hàng loạt cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc trước mũi giày của các cầu thủ Thái Sơn Nam.

Không ghi được bàn thắng, Thái Sơn Nam đã phải trả giá đắt với hai bàn thắng của Tấn Phát và Thái Huy. Cú đệm bóng cận thành ở phút 34 của Trọng Luân giúp cho Thái Sơn Nam nhen nhóm hy vọng gỡ hòa sau ghi rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3. Nhưng trong một ngày thi đấu kém may mắn, Thái Sơn Nam không những không ghi thêm được bàn mà còn bị thủng lưới thêm 3 lần sau các pha làm bàn của Nguyễn Thái Huy (38’), Hoàng Phúc (39’, 40’). Ở 2 trận tranh hạng từ 5 đến 8 trước đó, Thái Sơn Bắc thắng Tân Hiệp Hưng 2-1 và Sanatech Khánh Hòa đè bẹp Hoàng Thư Đà Nẵng 9-1.