Các nữ tuyển thủ Việt Nam (áo xanh) thi tài cùng các lão tướng Hà Nội

Sau khi để thua 0-1 trước ĐT U14 nam Việt Nam chiều 22/6, chiều nay, tuyển nữ Việt Nam lại có trận đấu tập với đội bóng Lão tướng Hà Nội. Trước đội bóng chủ yếu là những cựu cầu thủ đã lớn tuổi, các nữ tuyển thủ Việt Nam đã dễ dàng giành thắng lợi tới 8-0.

Đội hình thi đấu gồm thủ môn Khổng Thị Hằng, các hậu vệ Trần Mai Tuyền, Trần Thị Phương Thảo, Nguyễn Hải Hòa, Vũ Thị Thúy, các tiền vệ Nguyễn Thị Bích Thùy, Trần Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Nguyệt, Đỗ Thị Yến và 2 tiền đạo Huỳnh Như, Phạm Hải Yến.

Đây chỉ là một trận đấu tập nên BHL không đặt nặng vấn đề tỷ số hay thành tích. Qua trận đấu này, HLV Mai Đức Chung đã có những điều chỉnh phù hợp để tìm ra đội hình mạnh nhất. Theo kế hoạch, 16h00 ngày 25/6, tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp đội bóng Đại sứ quán Australia ở Hà Nội.

Đây là đợt tập trung lần thứ hai trong năm 2016 của ĐTQG nữ Việt Nam. 26 cầu thủ được triệu tập từ 6/6, dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung. Dự kiến, từ 8/7 đến 20/7, tuyển nữ Việt Nam sẽ tập huấn tại nước ngoài. Đội sẽ trở lại Hà Nội 3 ngày trước khi lên đường đi Mandalay (Myanmar) tham dự Giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2016 vào 24/7.